Sự phát triển
của bé

STRESS

Hai ngày cuối tuần chồng không có nhà, đánh vật với ăn uống ị của Bun Beo làm mình stress kinh khủng. Cứ có mẹ ở nhà là hai chàng lại lèo nhèo. Hai đứa không cho ông bà nội đút ăn nên một mình mẹ cứ loay xoay với hai đứa. Mẹ cứ đưa […]

Hai ngày cuối tuần chồng không có nhà, đánh vật với ăn uống ị của Bun Beo làm mình stress kinh khủng. Cứ có mẹ ở nhà là hai chàng lại lèo nhèo. Hai đứa không cho ông bà nội đút ăn nên một mình mẹ cứ loay xoay với hai đứa. Mẹ cứ đưa cái thìa đến đâu là hai chàng ấy lại ngoảng đi chỗ khác, có khi quay hẳn cái mông nhọn hoắt vào bát cháo mẹ đang cầm. Cáu tiết lắm nhưng phải cố kìm lại không ảnh hưởng đến hình tượng ''người mẹ dịu hiền trong mắt con trẻ''.Mẹ cố gắng nhẹ nhàng: cái miệng xinh xinh đâu rồi nhỉ?
Có kẻ nhem nhẻm: cái miệng đi ngủ rồi mẹ ạ.
Dạm mãi mới đươc một thìa. Beo lại úp mặt vào thành ghế. Mẹ lại phải ngọt nhẹ: cái miệng xinh xinh đâu rồi nhỉ? Cái miệng đi chơi rồi mẹ ạ. Cái miệng đi chơi rồi thì tí nữa mẹ đi siêu thị, cái miệng ở nhà nhé. Lúc đấy, bạn ấy mới ngẩng mặt lên: cái miệng đi chơi về rồi.
Ở nhà hai chàng cứ chí chóe với nhau suốt ngày. Sểnh mắt một chút là có kẻ đã bị đánh khóc ré lên, thủ phạm không ai khác là anh Bun còi gí, còn nạn nhân Beo mặt mũi lem nhem: mẹ ơi, Bun đánh con. Bun sao con lại đánh em? Anh ấy có vẻ rất vô tội: tại cái tay mẹ ạ.
Mẹ nghiêm nghị: đưa cái tay đây để mẹ đánh, hư quá đi. Anh ấy đánh vào tay và bảo:con đánh cái tay rồi, mẹ không phải đánh nữa.
Ở nhà với hai chàng,mẹ mỏi mồm mỏi mắt, mỏi toàn thân và stress không chịu nổi. Không biết các bà mẹ khác thế nào chứ mẹ này sợ nhất là những ngày cuối tuần. Đang ngồi ngáp đây.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT