Sự phát triển
của bé

Sinh nhật con được đi sở thú

sinh nhật con yêu, bố mẹ có món quà tặng con đó là một chuyến du hí tại sài gòn, bình dương, hôm nay mẹ mới có thời gian rãnh để viết blog, lâu lắm rồi mẹ chẳng vào đọc những tâm sự của các mẹ nữa. công việc rồi nhiều chuyện linh tinh làm mẹ k có thời gian nữa.

Tuần vừa rồi gia đình mình được đi chơi 4 ngày vui quá con nhỉ. mẹ xin nghỉ phép được 4 ngày để đưa con đi chơi, nói chung là cũng nhiều việc khác nữa, nào là xuống thăm anh Bi, xuống mừng khai trương tiệm INTERNET của cậu tư. hì anh Bi được 4 tháng rồi mà mẹ mới lên thăm được. mẹ bế anh bi trên tay, nhưng con trai mẹ lại không thích lắm, chắc là ganh tị với anh đây mà. tiện thể đi sài gòn nên mẹ gọi điện thoại cho bệnh viện nhi đồng 1 đặt giờ khám bệnh cho con, khám xem sao con hay ói thế, nhưng mẹ thất vọng với ông bác sĩ khám bệnh cho con quá, khám quá sơ sài chỉ xòe tay con ra nhìn và chân thôi, rồi nhìn vào họng con nữa thế là xong. khám xong ghi đơn thuốc mà không có một câu nói nào, đến lúc mẹ hỏi con có sao không ổng chỉ vào tờ đơn thuốc đã kê, và bảo xong rồi đó. đáng ra họ phải nói tình hình và tư vấn một chút cho mình chứ con nhỉ. vậy mà mẹ cứ nghỉ đi lên bệnh viện lớn chắc họ sẽ có trách nhiệm hơn. ở đâu đó vẫn có những bác sĩ công tâm với nghề, nhưng số đó thì ít quá, còn số còn lại thì nhiều hơn tức là phải có tiền đút lót con à. lúc ngồi trong phòng khám có hai mẹ con nhà kia khám trước mình, vì họ ở nội thành thành phố nên bác sĩ rất hồ hởi và quan tâm, ra về bác sĩ còn dặn và cho số điện thoại riêng để hẹn khám tại nhà, nghĩa là không cần đến bệnh viện bốc số xếp hàng nữa. còn những trường hợp như mẹ con mình họ không quan tâm lắm.

nhưng dẫu sao con của mẹ cũng không sao cả, chỉ là bị rối loạn tiêu hóa thôi. khám bệnh xong cho con, cả gia đình mình đi sở thú chơi, con của mẹ thích lắm. con nhìn tất cả với con mắt tò mò, lạ lẩm. có lẻ lần đầu tiên con được nhìn thấy nhiều  điều thú vị trong cuộc sống như thế, mẹ con mình chụp với nhau rất nhiều hình, mẹ chụp cho con và ba nữa. con thích được ba điệu lên cổ cõng đi, cứ như thế là con cười tít mắt. hì có một đoàn người nước ngoài chắc họ qua VN du lịch theo tour, họ nhìn con và hỏi con được mấy tháng rồi. hì (chú phiên dịch, dịch lại cho mẹ nghe) chứ giờ trình độ anh văn của mẹ tệ lắm rồi, câu được câu mất nên chẳng dám nói sợ họ cười. họ cứ ê a với con thế là con cũng ê a lại, nhìn họ cười thích thú, họ còn bảo con đáng yêu nữa. đang viết blog thì lại có việc nữa rồi, thôi mẹ đi làm đã

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT