Sự phát triển
của bé

Ruby đã tròn 1 tuổi!

Hạnh phúc lớn nhất của mẹ là nhìn con hàng ngay khôn lớn

Con sinh ra đúng ngày cá tháng tư, nghĩ thôi đã thấy thú vị lắm rồi. Tối hôm qua choàng tỉnh giấc bật điện thoại lên xem mẹ thấy đúng 2h31″ mẹ đã thì thầm bên con ” năm ngoái giờ này con trai đã sinh được 10 phút rồi đó, chúc mừng sinh nhật con”.

Vậy là con đã tròn 1 tuổi!

Nhanh thật đấy, mới hôm nào mẹ còn mang bị mang thùng để đi sinh, vậy mà hôm nay con đã tròn 1 tuổi rồi. Cũng không có chiến tích nào để tự hào cả nhưng mẹ thấy yêu và hạnh phúc vô cùng

Mới ngày đầu tiên con chào đời, bố con đã chộp ngay hình ảnh khẩu thần công kết hợp quả mận chín để chào cả gia đình. Sinh con ra chỉ được 2.8kg, mẹ bị bà ngoại nạt cái tội không ăn uống nên thân, không chăm lo bản thân để cháu bà nhỏ như thế… mẹ đâu muốn thế chứ, hiiiiiiiii mấy ngày đầu tiên đối với mẹ là những cảm xúc không bao giờ quên được, nhìn bàn tay, bàn chân nhỏ xíu mà tim mẹ cứ râm ran vì một cảm xúc không diễn tả. Rồi cái cách con bú sữa nữa, mẹ cảm nhận một niềm hạnh phúc vô bờ. Đúng! là con đã bên mẹ thật rồi, ôi cảm ơn tất cả đã mang con đến bên mẹ.

Làm mẹ, chắc chẳng ai quên được cảm xúc ban đầu được, mấy ngày đó đau lắm nhưng cũng chẳng ý nghĩa gì khi nghĩ đến con. Giờ nghĩ lại mẹ vẫn còn khá khiếp. Cứ đến giờ ăn là bà lại bới cho mẹ một bát tô to cơm và bắt ăn hết, ngày 3 giờ chính như thế, giữa buổi lại cháo chân giò và chân dê thay đổi. Híc sao giờ nghĩ lại mẹ tự hỏi dạ dày mình to thật. Có lẽ giờ cho ăn lại thì có cho vàng cũng không thể. Bao nhiêu cảm xúc cứ tiếp nối theo từng ngày con khôn lớn.

Vậy mà giờ đây con đã 1 tuổi rồi cơ đấy. Chúc con trai của mẹ thật nhiều điều may mắn và con thật lớn khôn, ngoan và yêu mẹ nhiều nhé

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT