Sự phát triển
của bé

Răng đã về răng đã về ^^

Sau bao ngày mong ngóng đến hôm nay mẹ đã phát hiện ra con bắt đầu mọc răng rùi, ui 2 cái răng hàm dưới mới nhú lên trắng trắng trong trong ngay nướu hihi

Mẹ với cô Linh sinh con cách nhau 2 ngày ấy thế mà bé con cô Linh đã mọc 8 cái răng trong khi con chưa có cái nào, hix chắc tại mẹ cười cu Su nhà dì Hiền 9 tháng mà có 1 cái răng nên giờ tới con mẹ 9 tháng rưỡi mới bắt đầu mọc răng.

Cứ thấy con thỉnh thoảng sốt là mẹ nghỉ ngay việc con mọc răng vì mẹ mong ngóng con mau có nhiều răng để được ăn nhiều thức ăn cứng mà ko cần mẹ xay hay tán nhuyễn nè, mẹ muốn ngắm con yêu tay cầm thức ăn đưa lên miệng nhai ngon lành nè.

Sáng nay con ngủ dậy mẹ bế trên tay đùa giỡn con cười toe toét mẹ thấy hình như là con mọc răng mẹ lấy tay sờ vào nướu nhám nhám đúng thiệt là răng rùi con ạ hihi mừng ghê gớm, giờ mày mới đến hả răng đến nhiều nhiều nhé mạy.

Đấy chỉ nhiêu đó thui mà sáng giờ e vui như mở hội đó các mẹ ạ, niềm vui của người mẹ đôi khi chỉ đơn giãn vậy thui đó, mong con luôn khỏe mạnh nè, ba mẹ yêu con!

Zalo_635622008510813782-400x533

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT