Sự phát triển
của bé

Quà của Sóc

Mẹ chụp lại làm kỉ niệm tuổi thơ cho Con.

Sóc yêu của Mẹ! Sau này lớn lên Con sẽ có dịp nhìn lại những món quà này và mỉm cười vì ngay từ hồi còn rất nhỏ, đã có rất nhiều người yêu thương và quan tâm đến Con. 

Con thấy Chú rùa này có đáng yêu không Con? Mẹ sẽ luôn tạo điều kiện để chú này hàng ngày đồng hành cùng con tới lớp học mẫu giáo và trong những chuyến đi chơi nhé enlightened. Àh quên chứ, còn cả cái áo chắc vài năm nữa Con mới mặc vừa, của Dì Thi Am mua về từ Mỹ tặng Con đấy!


2 bộ áo yếm này mặc vào trông Con rất dễ thương nhóc tỳ của Mẹ ạ! Ngày trước đến giờ Mẹ vốn rất mê ngắm các em bé trong những chiếc áo liền quần như thế này blush. Món quà này là của vợ chồng chú Kha bạn thân từ hồi cấp 3 của Bố mình đấy!


Hình như các bà mẹ đều thích con mình ăn vận kiểu yếm đáng yêu như vậy hay sao ấy Con ạ! Của Dì Hà tặng Con đấy. Dì Hà hay Dì Thi Am đều là  những người bạn rất thân thiết củaMẹ đó nhóc 😉


Món quà này là đặc biệt nhất nè, vì nó là của Bố Mẹ dành tặng Con trong ngày đầy tháng đó! Mẹ hay diện bộ dài hơn khi Con ra ngoài, vì nó dài nên có thể giữ ấm cho Con.
Còn nhiều quà tăng vật chất và tinh thần khác nữa mà sau này khi Con hỏi Mẹ sẽ trả nhời sau nhé! (Mẹ làm khó Con rồi hehe)

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT