Sự phát triển
của bé

Ông bà nội thích có cháu gái

Ông bà ta có câu: “ Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng”. Câu nói đó vẫn đúng với mọi thời đại.

Cũng có người nói, con trai đầu thì chắc chân. Có người lại thích con gái trước vì con gái đảm đang. Mẹ thì con nào cũng được, miễn là con khỏe mạnh là mẹ vui rồi. Vì con là con đầu nên mẹ cũng không suy nghĩ nhiều về điều đó.

Riêng có ông bà nội thì rất mong cháu gái. Vì ông bà không có con gái, ông bà chỉ có hai con trai. Anh trai của bố con cũng có hai con trai sinh đôi. Mà hai anh thì nghịch khỏi phải nói. Nhiều khi ông bà bị stress với hai anh em sinh đôi. Vất vả nhiều quá nên ông bà rất mong có cô cháu gái. Bà nội bảo con gái cho dễ bảo. Ngày cưới bố mẹ, ông bà còn chọn giờ đặt giường, trải chiếu để sinh con gái. Hôm đó, bà nội bảo tự nhiên có con vịt lạch bạch chạy vào buồng cưới J. Ông nội còn đi xem trước thầy xem cháu mình là trai hay gái. Thầy bảo cháu trai, thế là ông buồn thiu.

Đến ngày mẹ siêu âm xong, biết con gái cả nhà ai cũng vui. Mẹ thì sao cũng được nhưng cũng vui lây con ạ. Mẹ thì mẹ thích mình có con gái để mua váy cho con, buộc tóc cho con. Và con gái thì mẹ có người nói chuyện nhiều hơn.

Con chắc sẽ được cả nhà chào đón lắm đấy, con có vui không nào? Là con gái thật tuyệt con nhỉ!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT