Sự phát triển
của bé

Niềm vui của mẹ

Mẹ nắm lấy bàn tay nhỏ bé của con, đưa lên môi hôn bao nhiêu lần không kế xiết. Làn da mềm mại, ngón tay bé xíu khẽ đưa qua,...

Mẹ nắm lấy bàn tay nhỏ bé của con, đưa lên môi hôn bao nhiêu lần không kế xiết. Làn da mềm mại, ngón tay bé xíu khẽ đưa qua, đưa lại. Con nắm lấy bờ môi của mẹ, mẹ thích cảm giác con quậy mẹ như thế! Vì sao con gái biết không? Bởi khi con biết nắm lấy cái gì đó, là con đã lớn thêm một chút rồi!

Mẹ thích ngửi mùi sữa thơm thơm của con, vầng trán thông minh, đôi mắt to tròn, làn môi chúm chím! Mẹ thích mỗi sớm mai, con cựa mình thức dậy, đôi bàn chân bé xíu đạp tung chân, hai tay vùng vẫy gọi mẹ dậy!

Khi con khóc, khi con cười, khi con nói chuyện những âm thanh ê a vang lên làm rộn ràng trái tim của mẹ! Muốn xa con lâu chút cũng không đành!

Muốn về ôm con trong vòng tay của mẹ, nhìn vào đôi mắt thơ ngây của con, trò chuyện cùng con, làm mặt xấu cho con cười thỏa thích! Mẹ thật buồn cười phải không con!

Từ khi có con, mẹ trở nên khó tính hơn rất nhiều! Sạch sẽ hơn, ngăn nắp hơn, kỹ càng hơn! Mẹ mong con lớn lên thật khỏe mạnh và bình an vậy nên mỗi ngày mẹ đều chăm chút cho con và cho cả mẹ!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT