Sự phát triển
của bé

Những vết rạng da

"Nếu như trước khi kết hôn, chị từng là một cô gái yêu kiều, xinh đẹp với bao ánh mắt ngưỡng mộ khi sánh bước bên người yêu (chính là chồng của chị sau này) thì sau khi sinh được 2 đứa con xinh xắn, chị buộc phải "đoan trang" trong những chiếc áo xòe che đi những vết sần sùi, nhăn nheo do sinh nở. Và rồi, hạnh phúc của chị dần vụt mất, chị quay trở lại với cuộc sống độc thân sau sóng gió, bão bùng. Giờ đây, dù đã mạnh mẽ hơn và tự hài lòng với cuộc sống của bản thân nhưng chị vẫn chưa có đủ cam đảm để tiếp tục yêu và tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình."

Đọc xong bài “ Vết rạn da sau sinh”, mặc dù mình mới có đứa con đầu lòng, các vết rạn trên bụng mình không nhiều nhưng  trong lòng vẫn dấy lên bao suy nghĩ và lo lắng, tự hỏi mình rằng:” chồng mình sẽ phản ứng ra sao? Sẽ nói gì khi nhìn thấy mình như thế nhỉ?… bao hoài nghi cứ lẫn quẫn trong đầu.

Cái đêm đầu tiên đoàn tụ gd ở SG,sau thời gian dài về quê sinh LĐ, tới giờ đi ngủ, nằm bên cạnh chồng mà cảm thấy hồi hộp và mắc cỡ quá chừng luôn, cứ y như đêm tân hôn vậy đó, lúc chồng choàng tay qua ôm mình vào lòng, mình cứ đợi chờ như chồng sẽ nói lên đều gì về những khuyết điểm sau sinh trên cơ thể mình, thế mà những điều mình lo lắng đã không hề xảy ra, vẫn là vòng tay siết chặt ấm áp, vẫn là nụ hôn đó… chỉ thêm một câu:” bụng vợ vẫn còn hơi to”. Hí hí, thế mà mình cứ nghĩ lung tung.

Rồi cũng tới lúc đi dự tiệc cưới của bạn thân, khoác lên mình cái váy nhìn cũng không đến nỗi mập lắm, bước chân vào nhà hàng chồng vẫn nắm tay mình, vẫn gấp thức ăn cho mình, vẫn kéo mình ngồi trên đùi để chụp tấm ảnh của hai vợ chồng, ôi hóa ra những điều mình lo lắng đã thừa. có thể do mình đã bị ám ảnh bởi bài báo trên chăng?. cảm thấy yêu chồng lắm lắm, cảm ơn chồng đã không chê bai vợ, cảm ơn chồng đã xóa tan mọi ám ảnh trong đầu vợ.

Mong rằng sau này có tập 2, chồng sẽ vẫn đối với mình như thế, dẫu biết rằng không gì là có thể nói trước được, lòng người có thể sẽ thay đổi theo thời gian mà( cũng như người pn trong bài báo, chị cũng đã từng được chồng rất mực yêu thương). Thôi thì hãy sống trọn vẹn với hạnh phúc, hưởng thụ niềm vui và bằng lòng với những gì đang có của hiện tại vậy.

P/S : Chúc cho tất cả phụ nữ chúng mình đều được các ông chồng luôn yêu thương và trân trọng mãi mãi nhé

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT