Sự phát triển
của bé

Nhóc siêu quậy của Mẹ

Gửi nhóc cưng của mẹ, Nay con đã được hơn 8 tháng tuổi rồi, có đôi lúc mẹ nhìn lại khoảng thời gian trước đó thấy trôi nhanh...

Gửi nhóc cưng của mẹ,
Nay con đã được hơn 8 tháng tuổi rồi, có đôi lúc mẹ nhìn lại khoảng thời gian trước đó thấy trôi nhanh thiệt.
Nhớ ngày nào đó con vừa chào đời mà bây giờ con đã biết nói bập bẹ ba..ba rồi. Con còn nhớ không, lúc con vừa sinh ra thì phải đưa đi cấp cứu gấp vì con bị dị tật bẩm sinh ở phần rốn, sau đó một thời gian ngắn con lại bị thêm một số bệnh nữa, nhìn con khó chịu khóc suốt mẹ đau lòng làm sao. Ấy vậy mà trải qua những ngày sóng gió đó mẹ lại càng thương yêu con nhiều hơn.
Giờ con đã được hơn 8 tháng rồi, con đã biết lật, biết trườn rồi nhưng vẫn còn đang tập bò, tập ngồi, răng thì vẫn chưa mọc, vậy mà sao cái gì con cũng biết. Con sinh thiếu tháng nhưng rất lanh, tinh nghịch, mẹ cũng hơi mệt khi giữ một nhoc siêu quậy như con hihi.
Con sẽ ngày càng khôn lớn, nên con phải biết nghe lời đó nha, phải chăm uống sữa, phải chăm ăn bột đó, đừng như bây giờ, mỗi lần giờ ăn của con tới là phải huy động cha, mẹ, ông, bà tới múa cù, gõ nồi kêu leng keng để gây sự chú ý của con frown^^.
Mẹ mong con lớn khôn từng ngày nha bé Tin siêu quậy của mẹ. Chụt..chụt

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT