Sự phát triển
của bé

Nhớ

Tự nhiên lang thang mb và nhớ những ngày này về trước một năm trên mb quá

Thời gian trôi thật nhanh, sáng sớm dọn đồ, thấy rơi ra cái tờ giấy chứng nhận của Mb năm ngoái. Lục lọi lại thấy nhớ thời gian ấy quá. Hồi đó Mb nhộn nhịp, tấp nập quá cơ, và vui hơn là hội tụ nhiều bạn bè thân thiết, nay trở lại thấy vắng bóng hẳn. Nhớ cái thời Mb tổ chức viết blog nhận tiền nhuạn bút ấy, thấy vui và háo hứng ghê, dù tiền nhuận bút chả là bao nhưng mà các mẹ chia sẻ rất nhiêt tình, chân thành và xem nhau như chị em trong nhà. Nhiều khi nghĩ mình như trẻ thơ mỗi lần chờ tin Mb thông báo kết quả cuối tuần, thấy lòng rộn rã khi có một chút gì đang chờ mong. rồi khi kết quả công bố, người thắng nguwoif thua nhưng ai cũng vui vẻ vì đã cố gắng hết mình, rồi động viên cùng nhau cố gắng. Một sân chơi, đằng sau sự thắng thua là sự am hiểu, gắn bó, chia sẻ thân thiết như ngoài đời chứ k còn là trên mạng ảo nữa. Cũng từ Mb mà nhiều mom trở nên thân thiết có thể chia sẻ hết mọi nỗi niềm trong cuộc sống, Hiểu hơn về cuộc sống của nhau.
Vẫn còn nhớ cô nàng Hải Duyên, mẹ cà rốt vừa ôn thi vừa lang thang mb ghi nhật kí hàng ngày cho con, mẹ Nấm yêu dù bận rộn vẫn lên tục xuất hiện để tâm sự cùng chị em, mẹ Linh Đan, Mẹ Cà Chua, Mẹ Peru, mẹ Tôm, Mẹ Bo…ôi, sớm mà nhớ đến thế, k bt có khi nào các mẹ quay lại và đọc được những dòng này k nhỉ? Chả hiểu sao, thấy nhớ ái cảm giác lục tục lên hóng Mb thông báo chủ để mới và công bố kết quả mỗi tuần đến thế…
Và giờ, trở lại sau gần một năm vắng bóng… thấy hụt hẫng vô cùng,  cảnh cũ còn đây mà người xưa đâu hết…Nhớ lắm, các bạn của tôi ơi!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT