Sự phát triển
của bé

Nhật ký 0 , 1 và 2

   Không biết tự bao giờ quyển nhật ký của mẹ chỉ toàn những câu chuyện về con . Ngày mẹ sinh con ra con chỉ nặng 2,1 kg , con bé xíu đến...

Không biết tự bao giờ quyển nhật ký của mẹ chỉ toàn những câu chuyện về con . Ngày mẹ sinh con ra con chỉ nặng 2,1 kg , con bé xíu đến nỗi không ai dám ẵm con vì sợ lọt tay . Quần áo , vớ tay , vớ chân , mũ nón dùng cho trẻ sơ sinh con đều mặc không vừa , tất cả mẹ phải khâu lại bớt cho vừa với con . Mẹ ngồi khâu từng đường kim mũi chỉ cho con mà nước mắt mẹ cứ rơi vì mẹ sợ có điều chẳng lành với con , con bé xíu lại rất yếu ớt .

 Mẹ ngồi khâu từng cái áo , cái quần cho con mà nước mắt mẹ rơi …
Vì là con đầu nên mẹ không biết chăm con thế nào , thấy con ngủ mẹ cứ để con ngủ không kêu con thức , kết quả lúc sinh 2,1kg sau 1 tháng con còn 2,0 kg nỗi sợ trong mẹ càng tăng lên gấp đôi và mẹ cũng tự trách mình sau quá vụng về.
Trộm vía bắt đầu từ tháng thứ 2 con đã bắt đầu chịu bú đến sữa mẹ không đủ con phải bú thêm sữa ngoài . Con bắt đầu biết nhìn , biết nghe , biết lật , biết trườn , biết bò , bi bô được vài tiếng ba ba , bà , bà . Đây chính là món quà lớn nhất đối với gia đình mình . Ngày con tròn 1 tuổi cả nhà đã làm mâm cơm cúng mừng con khỏe mạnh , phát triển bình thường như những đứa trẻ khác

Mẹ vui sướng biết bao khi con khỏe mạnh , phát triển như những đứa trẻ khác

Con trai mẹ đã qua 1 tuổi con bắt đầu biết đi đặc biệt là con không đứng chựng , một phát là đi được luôn . Con cũng đã bập bè được nhiều tiếng mặc dù còn ngọng líu ngọng lo .Con rất hiếu động , thông minh và to xác hơn cả những đứa sinh cùng ngày mà đủ tháng với con . Điều này khiến cả nhà rất đỗi vui mừng và tự hào về con .

Cà nhà cùng hân hoan mừng sinh nhật lần thứ 2 của con

Mẹ cầu mong cho mọi may mắn sẽ mỉm cười với con . Con sẽ mau ăn chóng lớn trở thành người có ích cho xã hội và gia đình

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT