Sự phát triển
của bé

Nhật kí của mẹ: những ngày tháng không quên (4)

Nhà mình giờ đầy ắp một chữ...Tiểu Long :-)))

Tháng 9.2013

1. Mấy hôm nay nhà mình rất vui đó Tiểu Long ơi :-). Ba và mẹ đang chuẩn bị nhiều thứ để đón con về với Ba Mẹ, nhất là Ba con, cặm cụi mày mò suốt ngày đêm, cho đến lúc đi ngủ mới thôi.. Mẹ mong sau này Tiểu Long cũng giống Ba ở điểm này nha :-). Mẹ cũng đã xếp xong đồ đạc cho con, ngày con chào đời cũng đã được lên kế hoach trước rồi vì Mẹ không thể sinh con bình thường như các mẹ khác. Vì thế Ba Mẹ tính từng ngày, còn 14 ngày nữa thôi Tiểu Long yêu thương của mẹ ơi.

2. Ba đã một mình di chuyển cái tủ rất nặng để có chỗ để nôi cho con. Mẹ ngủ dậy, nhìn thấy cái nôi là trong lòng nôn nao, mai mốt sẽ có con nằm ở đó, nhà mình sẽ có ba người con nhỉ :-). Còn hai tuần nữa thôi nên Ba chăm mẹ kĩ lắm, động viên mẹ ăn uống thật nhiều để con lên 3 kí. Mẹ cũng rất cố gắng nữa, chỉ mong con khoẻ mạnh khi chào đời.

3. Ba nấu rất nhiều món ăn ngon cho mẹ ăn còn trang trí đẹp mắt nữa ( tí nữa mẹ cho hình vào đây luôn cho con xem nhé 🙂 ) Mẹ chưa bao giờ nghĩ Ba sẽ làm được như vậy. Mẹ vui lắm. Hai mẹ con mình thật may mắn khi có Ba trong đời Tiểu Long à. Nhất là con đó, mẹ tin sau này con sẽ học hỏi rất nhiều điểm ở Ba và Ba thì sẽ rất yêu thương con.

Hình đồ ăn Ba nấu và trang trí nè con :-))

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT