Sự phát triển
của bé

Nguồn động lực và sự sống của mẹ!

Khi con chuan bi chao doi cho den khi cat tieng khoc dau doi cung chi co me va con...Nam trong phong duong nhin nhung nguoi me co chong ben canh, nhung dua tre co cha ben canh, yeu thuong, cham...

Khi con chuẩn bị chào đời cho đến khi cất tiếng khóc đầu đời cũng chỉ có mẹ và con. Nằm trong phòng dưỡng nhìn những người mẹ có chồng bên cạnh, những đứa trẻ có cha bên cạnh, yêu thương, chăm sóc…cảm giác ấy buồn lắm, cô đơn lắm, tủi thân lắm…! Nhìn con còn đỡ hơn, mới chào đời mà không được cha bên cạnh chào đón yêu thương, thấy tội vô cùng, buồn cho mẹ thì ít mà xót cho con thì nhiều…! Rồi khi nhìn thấy con cười, lần đầu tiên đút cho con bú sữa, con mút chụt chụt thành tiếng thật lớn, làm cả phòng ai cũng ngạc nhiên và cười rộn lên, làm mẹ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc vộ cùng…! Từ giây phút đó, khoảnh khắc đó, mẹ nhận ra con là niềm vui, là hạnh phúc, là sức mạnh và là sự sống của mẹ! Cuộc sống không đơn giản chỉ là bình yên và tĩnh lặng như nước mặt hồ, cuộc sống đôi lúc rất bấp bênh và đầy sóng gió!

Có những lúc mẹ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và tuyệt vọng với cuộc đời, nhưng nhìn mặt con ngây thơ và tội nghiệp mẹ không nỡ bỏ con bơ vơ một mình, vì con mà mẹ cố gắng vượt qua và bước tiếp trên con đường đầy những chông gai thử thách!

Giờ đây con đã được 25 tháng tuổi, cuộc sống của mẹ con mình đã tạm ổn, con còn biết hát karaoke và thuộc rất nhiều bài hát, biết làm vui cho gia đình và mang đến cho gia đình đầy ắp với những tiếng cười. Cuộc sống dù buồn hay vui, dù sướng hay khổ thì với mẹ con luôn là nguồn động lực và sự sống của mẹ! Yêu con!

IMG-20160108-WA0010-400x600

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT