Sự phát triển
của bé

Nguồn động lực của mẹ

Gia đình càng vui hơn, hạnh phúc hơn ngay từ ngày con hình thành trong bụng mẹ, và càng nhiều tiếng cười hơn từ ngày con biết...

Gia đình càng vui hơn, hạnh phúc hơn ngay từ ngày con hình thành trong bụng mẹ, và càng nhiều tiếng cười hơn từ ngày con biết làm nhiều trò. Cuộc sống mẹ lại bận rộn hơn, lo lắng nhiều hơn, nhưng trên tất cả là niềm vui sướng hạnh phúc nhìn con lớn khôn từng ngày. Nhờ con mà mẹ cảm thấy cuộc đời này đáng yêu hơn, mẹ thương với những mảnh đời bất hạnh, những người kém may mắn hơn. Nhờ nụ cười con mà mẹ thấy yêu mọi người, trân trọng đến từng phút giây của công việc, của gia đình, của cả việc bận rộn hàng tỉ thứ phải lo toan. Nên mẹ hay nói đùa rằng :”nguồn động lực của mẹ ơi”. Cũng bởi lẽ các lý do này, mẹ thành công hơn chăng, mẹ thấu hiểu những khó khăn, mẹ biết cách vượt qua, mẹ biêt lắng nghe, mẹ thấu hiểu nguồn gốc các vấn đề phát sinh.
Cám ơn con đến với mẹ, cám ơn con là con của mẹ, cám ơn tất cả sự giúp đỡ và yêu thương của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, công ty luôn đồng hành chia sẻ để mẹ con ta lèo lái con tàu cuộc sống vượt đến bến bờ hạnh phúc và yêu thương.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT