Sự phát triển
của bé

Ngày gái yêu tròn 10 tháng tuổi

cho gái yêu của mẹ

Chào gái yêu của mẹ!
Mẹ chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ viết nhật ký con ạ. Nhưng từ giờ mẹ sẽ chăm chỉ viết cho gái yêu của mẹ nhé. Để sau này con lớn và rời vòng tay bố mẹ đi khám phá những điều kỳ diệu mới,mẹ sẽ đọc lại từng dòng chữ mẹ đã viết cho con. Để thấy được con yêu lớn lên như thế nào.
Hôm nay con tròn 10 tháng tuổi(theo như các cụ tính nha con angel). Con đã cao lớn, xinh đẹp hơn rồi. Ngày này 10 tháng trước mẹ chưa nghĩ là sẽ sinh con ngay đâu. Tại mẹ đi nhiều quá angryangryangry mẹ còn mua thêm 2 cái váy mới tính tết mặc để bố cho 2 mẹ con mình đi chơi. Mà chưa được mặc lần nào con ạ yesyes
Tối đó mẹ đau bụng, bố mẹ gọi xe đi viện. bố mẹ mong chờ con ra đời mà không chợp mắt được. Bố con lo lắng ngồi đợi ngoài phòng sinh.5h15′ sáng ngày 04/12/2015, con gái mẹ chào đời. Lúc nhìn thấy con gái bé nhỏ của mẹ, mẹ đã khóc con ạ. Lúc đó mẹ không thấy đau, mẹ chỉ vui vì sau 9 tháng chờ đợi bố mẹ đã được gặp con. Con yêu hồng hào, nhỏ xíu. Lúc được ôm con yêu vào lòng mẹ quên hết mệt mỏi, mong con yêu hay ăn chóng lớn.
Những ngày ở viện, chỉ có bố chăm sóc 2 mẹ con mình. Nhìn bố vất vả thấy thương con ạ. Mừng con về nhà bố còn dọn dẹp sạch sẽ nhà nữa. Bố vui lắm khi thấy con, con yêu.
Thấm thoắt đã 10 tháng trôi qua. Giờ đây con yêu của mẹ đã lớn, con đang tập đứng và đáng yêu vô cùng angelangel. Chỉ cần nhìn con cười là bố mẹ quên hết mệt mỏi. Hôm nay mẹ chúc con yêu của mẹ ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn nhé. Mẹ dừng ở đây để làm việc đã nhé. Mai mẹ sẽ tiếp tục viết cho gái yêu của mẹ.
Bố, mẹ yêu con.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT