Sự phát triển
của bé

Ngày chủ nhật Dã ngoại ngày hè thật vui và thật ý nghĩa

Buổi dã ngoại tại quận 2_ Phố Đông Village_19.4.2015

Hôm nay gia đình mình đã đồng hành cùng BTC và gần 100 gia đình tại Phố Đông Village, Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Đến đây các gia đình tha hồ vui chơi, tập thể dục, ăn uống, nấu ăn… và tắm nữa.

Đến với buổi dã ngoại điều đặc biệt là mình đã được học và tự tay làm món BÒ NƯỚNG SALAD BBQ. Tuy không được giải thưởng lớn nhưng mình thấy vui  và ý nghĩa vô cùng. BTC thật chu đáo đã chuẩn bị cho các thí sinh đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu để tạo nên sự thành công của món ăn ngon này. Còn tuyệt vời gì hơn khi tự tay chúng ta làm rồi được thưởng thức tại chỗ? Con gái mình đang mải mê tắm ở bể bơi cũng thỉnh thoảng chạy lên chiêm ngưỡng và thưởng thức món ăn mẹ và ba tự làm.

Kết thúc giờ nấu ăn các gia đình được BTC chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ gồm có trái cây, bánh ngọt và nước uống. Các con thì tha hồ vui chơi và tắm dưới bể bơi.

Gia đình mình đăng ký tham gia nấu ăn nên không thể tham gia tập Yoga, chơi thể thao hay học lớp phong thủy được. Chính vì vậy mình cũng còn chút tiếc nuối vì không có nhiều time để tham gia hết tất cả các lớp. Kết thúc buổi chiều về các gia đình còn được tặng quà nữa đấy ạ.

Hi vọng MarryBaby và Yêu Bếp Gia Đình sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những buổi dã ngoại như thế này để các gia đình có thể vui chơi và gặp gỡ nhau nhiều hơn.

Cám ơn BTC rất nhiều.

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT