Sự phát triển
của bé

Ngày chủ nhật bận rộn cùng với Gấu Trúc

Một tuần mẹ được nghỉ một ngày chủ nhật thế nhưng ngày chủ nhật chưa bao giờ là một ngày nghỉ thực sự. Mẹ có thêm nhiều việc để làm kể từ khi Gấu Trúc đến bên mẹ. hjhj

Ngày chủ nhật mẹ cho con gái cũng như là mẹ được phép ngủ nướng cho thỏa thích. hjhj. Tuần này, ba lại đi làm chẳng có ai phụ giúp mẹ cả. 7h30 mẹ mới chịu mở mắt ra và đi rửa mặt rồi ăn sáng, còn con gái thì được ngủ thêm một chút nữa. Sau khi cả 2 mẹ con đi ăn sáng xong thì lại cùng nhau đi chợ. hic. Dẫn con theo quả là rất mệt, mẹ phải bế con đi từ hàng này sang hàng khác, mỏi tay quá chừng luôn. hic. Sau một hồi dạo quanh chợ mua đủ các thứ cần thiết cho 1 tuần thì 2 mẹ con mình cũng về được tới nhà an toàn. hjhj. Mẹ hơi bị đuối đấy.

Con gái bữa nay cũng mè nheo quá chừng về nhà lại đòi mẹ phải chơi với con, nhưng mà mẹ còn biết bao nhiêu việc để làm, nào là phải rửa và phân loại thức ăn cho vào tủ lạnh, 1 đống chén bát cần mẹ phải rửa, bữa trưa cần phải được sẵn sàng, thế mà con gái chẳng hiểu chuyện tý nào, cứ đòi mẹ chơi cùng là thế nào. Mè nheo hoài làm mẹ bực mình phát cho mấy phát vào mông mới im lặng ngoan ngoãn ngồi chơi môt mình được. hjhj. Đúng là con gái của mẹ thân lừa ưa nặng, chỉ thích la mắng thôi à. Bù lại thì bữa trưa con ngồi ăn ngoan hơn, làm mẹ cũng thấy vui hơn. hic. Một ngày chủ nhật thật là mệt mỏi với Gấu Trúc, sao mà càng lớn càng lì, càng nghịch vậy nè. haizz….

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT