Sự phát triển
của bé

Noel đầu tiên của con

Con trai bé nhỏ của mẹ!  Tũn yêu, con biết không khi mà mỗi ngày trôi qua, được bên con là niềm hạnh phúc to lớn nhất trong cuộc...

Con trai bé nhỏ của mẹ!

Tũn yêu, con biết không khi mà mỗi ngày trôi qua, được bên con là niềm hạnh phúc to lớn nhất trong cuộc đời của bố mẹ. Con là nguồn sống, là động lực lớn lao nhất để cả bố và mẹ cùng cố gắng trong cuộc sống muôn vàn bộn bề khó khăn này. Con có biết ngày con cất tiếng khóc chào đời cũng là ngày cả thế giới của mẹ được thu nhỏ và gói gọn trong con yêu. Từng ngày được ôm trọn con vào lòng, được nâng niu, che chở, vỗ về, chăm sóc cho con mỗi lần con ốm, ngắm nhìn con mỗi khi con cười và chìm vào trong giấc ngủ của mình… Những khoảnh khắc ấy làm cho ý nghĩa trong cuộc sống của mẹ tăng lên gấp bội lần.

Con yêu à, mùa đông lạnh giá lại về rồi, một mùa giáng sinh lại về với gia đình mình. Noel năm nay mẹ có Tũn, gia đình bé nhỏ của mình được đón thêm một thành viên vô cùng đáng yêu. Đó là món quà vô giá mà bố mẹ được ban tặng.

c360_2016-11-26-20-48-57-475-400x711

Mỗi năm, nhân dịp này, hình ảnh ông già Noel cùng đàn tuần lộc mang túi quà to gần gũi, vui vẻ trao quà cho trẻ em, thăm hỏi và chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn lại ùa về trong mẹ. Cũng vào Noel năm nay, Noel đầu tiên của con yêu. Mẹ muốn nhắn nhủ, gửi gắm ông già Noel sẽ mang đến những điều may mắn nhất đến với con. Mong con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan nhé. ???

#nămđầuđờicủacon

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT