Sự phát triển
của bé

Mừng bạn mình sắp thành mẹ

Hôm chủ nhật vừa rồi, cả nhà ta hẹn hò được với cô Sương và được cô ấy báo tin vui là cô ấy sắp lên chức hihi.

Thế là Zac sắp có không chỉ một em – con cô Phụng và chú Bi, giờ con sắp có thêm em của cô Sương rồi. Tính ra con cũng anh hai phết nhỉ hihi!

Các cô chú cũng mong mãi mới có các em. Cô Phụng thì cũng mong ngóng hơn nửa năm mới có tin vui, còn cô Sương thì ngóng em đến tận 1.5 năm lận đó con, lúc biết tin cô ấy sắp có em bé mẹ vui lắm. Mẹ nghe cô ấy kể hai bên nội ngoại cũng mong cháu lắm mà thấy cô chú cưới nhau cả năm rồi mà vẫn không động tĩnh gì, thế là cả nhà hối thúc cô chú đi khám xem sao. Kết quả là cô ấy mở đầu năm mới bằng cách cô chú cùng kéo nhau lên bệnh viện Hùng Vương khám vô sinh, cũng may là kết quả vẫn bình thường. Cô ấy có thắc mắc với bác sỹ là tại sao bình thường mà mãi không thấy có con thì bác sỹ bảo cũng có trường hợp vô sinh không rõ lý do. Hôm cô ấy đi khám không đúng vào ngày rụng trứng hay sao ấy nên bác sỹ siêu âm không thấy trứng, bảo cô ấy canh ngày bữa sau đi siêu âm lại. Vài ngày sau cô ấy siêu âm lại thì kết quả cho thấy trứng đẹp và bình thường! Thế thì nguyên nhân vì sao mà mãi cô ấy không có em bé?

Mẹ nghĩ một phần nguyên nhân là vì cô ấy mong quá vô tình tạo thành áp lực cho mình, khiến cơ thể tiết ra một loại hóc môn gì ấy kiềm hãm khả năng thụ thai – mẹ chỉ đoán thế thôi. Chứ theo mẹ được biết thì cô ấy cũng canh ngày rụng trứng để quan hệ, rồi cô ấy còn uống thêm thuốc bắc để bồi bổ, ….nói chung là cô ấy làm đủ cách để sớm có em bé.

Bác sỹ đang tính cho cô ấy uống thuốc kích thích rụng trứng để tăng khả năng thụ thai, nhưng may mắn là cô ấy chưa uống gì thì tin vui đã đến! Bây giờ em bé đã được hai tháng rồi, khoảng 7 tháng nữa hai mẹ con ta sẽ được thấy mặt em bé của cô Sương.

Thấy các cô mong mỏi các em như vậy mẹ cảm thấy mình thật hạnh phúc khi có con bên cạnh. Mẹ con mình cùng chúc các cô sẽ vượt cạn thành công để con có thêm em mà chơi nhé ^.^

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT