Sự phát triển
của bé

Món quà 2 trong một.

20/10/2015 00h30' ba đang ngủ say sưa thì bị mẹ kêu dậy, vì mẹ biết con trai mẹ muốn ra ngoài rồi (bụng mẹ chật quá nên tớ không muốn ở trong...

20/10/2015 00h30' ba đang ngủ say sưa thì bị mẹ kêu dậy, vì mẹ biết con trai mẹ muốn ra ngoài rồi (bụng mẹ chật quá nên tớ không muốn ở trong đó nữa đâu).
Thế là ba với mẹ lật đật mò dậy xếp đồ chuẩn bị đi bệnh viện cho cu cậu ra ngoài, mẹ thì đi tắm gội đầu ba với bà ngoại thì xếp ra xếp vào rồi lại kiểm tra xem có thiếu gì không, ông ngoại thì kêu taxi.

4Giờ sáng mẹ có mặt ở bệnh viện, làm thủ tục xong cũng gần 5giờ ba mẹ với bà ngoại đi ăn sáng. Hai mẹ con mình ăn hết to bún bò bự chảng, xong vô nằm nghỉ…
11Giờ trưa cu cậu bắt đầu đá banh trong bụng mẹ(mẹ đau quá), mẹ không ăn nổi bưã trưa luôn. 15giờ chều cu cậu mới chịu ra, thấy con đau đớn đi đâu hết mẹ hạnh phúc vô cùng.

Những ai đã làm mẹ mới hiểu được niềm vui, niềm hạnh phúc mà mẹ đang có, thiên thần nhỏ của mẹ mới sinh mà mỗi khi mẹ bế con nhìn mẹ âu yếm. Con được 1Tháng thì mẹ cho đi chích ngừa, mới nhìn thấy bác sĩ là cu cậu đã mếu rồi. Ai cũng cười con trai mẹ, nói con sao dễ ghét quá.

Sáu tuần tuổi, trời đã có nắng đẹp mẹ cho con đi tắm nắng mỗi sáng. Chắc tại ba mẹ quen nhau ở sân banh nên con trai mẹ như cầu thủ vậy từ lúc trong bụng con đã đá banh rồi, giờ tắm nắng cu cậu phấn khích nên chân tay hoạt động không nghỉ ngơi. Con ngắm nhìn mẹ, cười với mẹ ánh mắt biết cười của con ai mà không yêu chứ.

7Tuần tuổi con trai mẹ đã biết làm điệu cho mẹ chụp hình, mỗi khi mẹ nói chuyện hay hát cho con nghe là con cười toe toét. Bao nhiêu buồn phiền mệt mỏi trong cuộc sống duờng như tan biến hết khi ba mẹ thấy nụ cười con yêu.

Ba đi làm xa nên nhớ con lắm, công việc vất vả nhưng chỉ cần nhìn thấy hình con trai là ba quên hết mệt mỏi để tiếp tục công việc. Mới đó mà con đã được 11tuần tuổi rồi, ba mẹ thầm cảm ơn cuộc sống này đã ban tặng con cho ba mẹ, ba mẹ yêu con nhiều lắm

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT