Sự phát triển
của bé

Món ăn phù hợp với nhóm máu

Theo nghiên cứu cho thấy nhóm máu có liên quan đến sức khỏe.

Theo nghiên cứu thì nhóm máu có liên quan trực tiếp tới vấn đề sức khỏe.
– Những người có nhóm máu A có nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, virus hoặc nấm. Do vậy nên ăn cà rốt, tỏi,  quả sung, quả đào, lê, rau lá xanh, bông cải xanh và bơ. Hạn chế ăn thịt gà, cá và thịt cừu. Và tránh những sản phẩm từ sữa và trứng, thay vào đó có thể ăn sữa chua, phô mai dê hay sữa đậu nành.
– Nhóm máu B:
Đối với người nhóm máu B thường có nguy cơ cao phát triển bệnh ung thư tuyến tụy. Những người mang nhóm máu này nên ăn nhiều dứa, chuối, nho và rau xanh lá. Họ cũng có thể ăn nhiều cá, thịt gà và thịt cừu, trứng, sữa.
– Nhóm máu AB:
Đây là nhóm máu hiếm, không đến 5% số người có nhóm máu này. Người mang nhóm máu này có những đặc điểm kết hợp của nhóm máu A và B. Người nhóm máu AB ăn thịt thường bị tích trữ chất béo vì lượng axit trong dạ dày thấp. Nên ăn nhiều trứng, rau xanh và trái cây.
Những người có nhóm máu AB phải cắt giảm tất cả các loại thịt, đặc biệt là thịt đỏ bởi chúng thường bị chuyển đổi thành chất béo. Thay vào đó, họ có thể tiêu thụ các sản phẩm từ sữa, ăn phô mai, bơ và các sản phẩm sữa khác.
– Nhóm máu O luôn bị đe dọa bởi bị viêm loét dạ dày.Những người có nhóm máu này cần chế độ ăn uống giàu protein. Họ cũng cần bổ sung thêm loại trái cây, rau quả và thực phẩm biển.
Với cách ăn các loại thực phẩm tốt cho nhóm máu. Nguy cơ mắc một số bệnh có thể được ngăn ngừa & tốt hơn cho sức khỏe của mỗi người.

(St)

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT