Sự phát triển
của bé

Mẹ ơi, mùa xuân đến rồi đó!

Tết đến rồi đó mẹ ơi, mẹ có thấy vui không? Con vui quá chừng nè mẹ! Được mua quần áo đẹp, được lì xì, được  cho quà bánh!...

Tết đến rồi đó mẹ ơi, mẹ có thấy vui không? Con vui quá chừng nè mẹ! Được mua quần áo đẹp, được lì xì, được  cho quà bánh! Con có quá trời quà tặng! Con thích tết lắm mẹ ơi!
Mẹ biết không? Mấy hôm nay trời lạnh quá, con chỉ muốn được mẹ ôm ngủ thôi! Ngủ trong vòng tay mẹ ấm quá nên con chẳng muốn nằm ngủ một mình trong cũi đâu mẹ! Mẹ cứ ôm con như thế nhé, chừng nào mặt trời ló lên, nắng ấm tràn về con sẽ ngủ một mình để mẹ làm việc khác nhé! Con hôm nay, ngày mai , và cho đến khi nào hết rét mẹ cho con mượn vòng tay ấm áp của mẹ đã nhé!

Con biết, mẹ cũng thích ôm con ngủ mà mẹ! Con thường nhìn thấy mẹ hôn lên má con, lên mi mắt của con và lên cả sống mũi của con nữa! Mẹ thường nói: Nhím con đáng ghét, yêu thế này làm sao mà đi đâu được! Mẹ thấy con có nhiều chuyện không?
Hôm nay con lại nghe có không khí lạnh ùa về nữa hả mẹ! Thích quá, con lại được mẹ ôm ngủ rồi! Đêm đêm, gác chân lên chân mẹ, được mẹ ôm trong tay con thích quá chừng! Ngửi mùi thơm thơm của mẹ, đập đập bàn tay xinh xinh lên má mẹ, rồi còn kéo tóc, giật áo, bao nhiêu trò vui trước khi con chìm vào giấc ngủ! Con thích lắm mẹ ạ!

Mẹ ơi, tết đến rồi đó mẹ! Mẹ mua áo đẹp cho con rồi phải không mẹ! Mẹ thích con diện màu hồng, màu đỏ cho may mắn, còn con con thích tất cả các màu rực rỡ vậy nên mẹ hãy diện cho con mỗi áo một màu mẹ nhé! Xanh đỏ vàng lục lam chàm tím …. Con thích hết, chỉ cần là áo quần đẹp mẹ mua con đều thích!
Mẹ ơi, mùa đông lạnh quá mẹ nhỉ! Hoa đào nhà ông chẳng có nụ nào, con muốn ngắm hoa cũng chẳng có mà ngắm! Nhưng mẹ đừng lo nhé, có con xinh đẹp như hoa, mẹ tha hồ đón xuân may mắn!
Con muốn ngủ rồi mẹ ơi, ôm con ngủ đi mẹ nhé! Hôm nay ngoài trời lạnh quá! Con đang chờ ông ngoại gói bánh tét đây! Mẹ ơi, con đi ngủ nhé!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT