Sự phát triển
của bé

Mẹ chuẩn bị đi làm

Sắp hết thời gian mẹ được nghỉ ở nhà chăm Mon, giờ là lúc Mon chuẩn bị tập dần với cuộc sống xa vòng tay của mẹ hơn trước.

Vậy là Mon của mẹ đã 5 tháng rồi! Mới ngày nào bé ti´ teo, mẹ đón con ở bệnh viện trong niệm vui và hạnh phúc khôn tả! Ngắm con yêu, nhìn mọi người ai cũng hớn hở như thể rằng con cũng chính là con của họ! Còn con thì 2 mắt con chưa mở to hẳn nhìn mẹ và mọi người thật ngơ ngác nhưng chắc chắn đã cảm nhận được một tình yêu bao la ngay cạnh mình! Mẹ biết chắc điều đó!

Sau 5 ngày ở bệnh viện, mẹ con mình được về với ngôi nhà ấm cúng, đoàn tụ với mọi người và từ đó con là một thành viên mới tí hon nhất nhà! Họ hàng, anh em, bạn bè đến chơi ai cũng bảo mẹ tha hồ mà ở nhà để chăm con, tận 6 tháng cơ mà! Lúc đó mẹ cũng gật gù thế nhưng với mẹ thì như vậy ch´ả thấm vào đâu cả!

20151202_123206-400x300

Nhoáng cái mà con đã được 5 tháng, mẹ cũng sắp phải đi làm, tiếp tục công việc của mình! Đang có một mớ hỗn độn suy nghĩ trong đầu mẹ! Nào là chuẩn bị cho con ăn dặm, nào là tranh thủ về cho con ti như thế nào, nào là àm sao để quanh cho 2 chị em được chu tất vào buổi sáng để kịp con no bụng, chị đi học và mẹ đi làm…! Ôi! Chắc mẹ sẽ phải tập dần trong những ngày tới để mấy mẹ con quen nhịp cho đến khi mẹ đi làm mọi thứ không bị đảo lộn mới được. Con hãy ngoan như đã ngoan và cùng mẹ bắt đầu một nhịp sống mới nhé! Hi vọng con của mẹ sẽ mãi khỏe mạnh và cũng năng động dễ dàng thích nghi với sự thay đổi này! Mẹ con mình là những người tiến bộ của xã hội năng động đúng không con!

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT