Sự phát triển
của bé

Lễ của con là đây

Lễ mọi người kéo nhau đi chơi đông vui như trẩy hội, nhà cháu vì có em thỏ còn nhỏ với lại đi chơi lễ đông và mệt quá nên nhà cháu ở nhà cho lành.

Ngày lễ con được nghỉ học, mẹ tranh thủ cho con đi ra biển chơi. Lễ đến mọi người kéo nhau đi chơi đông vui lắm, thương chị hai không được đi chơi nên mẹ cho chị hai ra biển nghịch cát, rồi chơi đùa với sóng biển cho đỡ tủi thân, mẹ hứa khi nào cả 2 chị em cứng cáp và lớn hơn mẹ sẽ lên kế hoạch cho các con đi chơi, đi du lịch nhé! Bản thân mẹ cũng cảm thấy hơi buồn vì cũng khá lâu rồi mẹ chưa được đi du lịch, ngồi buồn lại nhớ về ngày xưa lúc đó 1 năm có khi mẹ đi du lịch vài lần lận, nhưng từ khi lập ra đình và nhất là có các con rồi mẹ không được đi nhiều như vậy nữa, tất cả cũng là vì các con à. Thôi cả nhà mình cùng cố gắng nhé, đợi các con lớn 1 chút nữa rồi đi du lịch 1 thể.
Mang tiếng nhà ở gần biển nhưng bố thì bận đi làm, mẹ thì bận chăm em nhỏ nên cũng khá lâu rồi con mới được ra biển chơi, nhìn thấy biển con chạy ào ra chơi đùa với cát và biển. Mẹ ngồi ngắm con chơi đùa vui vẻ lòng mẹ cảm thấy rất là ấm áp vui và hạnh phúc con gái à.
Chúc riêng con gái và chúc chung các mẹ trong cộng đồng MarryBaby có 1 kì nghỉ lễ vui vẻ và đáng nhớ nha.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT