Sự phát triển
của bé

Ký ức thời sinh viên

Ký ức một thời đáng nhớ, một thời vui vẻ, trẻ trung, hồn nhiên...

Thời sinh viên có rất nhiều kỷ niệm vui các mom nhỉ? Nhất là cái khoảng xa nhà, đứa nào cũng xa ba mẹ, mỗi đứa một nơi nhưng mà lại kết thân với nhau, cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn. Thời gian trôi nhanh thật, mới ngày nào còn ở chung một khu nhà trọ rồi cùng nhau đi chơi, ăn mì tôm, cùng nhau học bài thi thế mà giờ đứa nào cũng có gia đình riêng của mình hết rồi. Đến bây giờ thì thỉnh thoảng mới gọi cho nhau một cuộc điện thoại rồi tán dốc vài câu hỏi thăm nhau, có khi mấy tháng chẳng thấy đứa nào liên lạc cả. hjhj. Lớn rồi nên có nhiều thứ phải lo, làm mình ko còn thời gian quan tâm bạn bè nữa.

Bộ 3 một thời rất thân, đi đâu cũng có nhau, và sáng nào cũng ăn mì tôm nhọn mỏ nè. hjhj. Nhớ nhất là lúc đi chơi ngày 20/11 cái cô mặc áo màu vàng í đánh rơi mất 100k, cái hồi đó sao mà thấy nó to ghê gớm, tiếc tiền cả tuần. Mà cũng đoàn kết lắm nha, cô nàng này quyết định ăn mì tôm một tuần để bù số tiền đã mất, thế là cả bọn cùng nhau ăn mì tôm nguyên một tuần, sáng, trưa, chiều, tối gì cũng mì tôm. hjhj. Có mom nào đã từng ăn một bát mì mà nó nở ra to như cọng bún, ko còn giọt nước nào chưa? hehe. Bọn em thì đã ăn rồi đấy, vì cái tội tiếc gói mì. Số là hôm đó con bé mặc áo trắng đứng bên phải em đấy ạ, nó bị thi lại môn triết học, sáng ra em với con bé áo vàng tranh thủ nấu mì tôm chế ra cho ăn sáng rồi đi, thế mà nó nhất quyết đi mất ko ăn, vậy là 2 đứa tụi em cũng ko ăn mà chạy theo nó luôn, đi cho nó có tinh thần để thi tốt. Bọn em đợi hoài chẳng thấy nó ra luôn, thì ra cô nàng này làm bài ko được nên trốn bọn em luôn. Ko tìm được nó, 2 đứa em lủi thủi về nhà trọ, nhìn 3 tô mì nở ra ko còn hột nước vậy là lúi húi nấu nước sôi đổ vô, 2 con ăn hết 3 tô mì luôn. haha. Chắc là tại đói quá đó các mom. Đến bây giờ nghĩ lại ko biết tại sao lúc đó mình có thể nuốt nổi cái thứ đó nữa. hjhj

Bộ 6 này cũng rất thân nữa nè (hình này chụp bị thiếu mất con bé mặc áo trắng ở hình trên, vì nó là người chụp hình) hjhj. Bộ 6 này học cùng một lớp, đứa thì Gia Lai, đứa thì Quảng Ngãi, đứa thì Bình Định nhưng mà chơi rất thân và cũng rất đoàn kết nữa. Tuần nào  mỗi đứa cũng góp vào 10k làm quỹ, để khi nào có nhiều tiền thì đi chơi, hoặc là tổ chức ăn uống. 6 đứa mà chỉ có 2 thằng con trai, còn lại toàn là nữ thôi (vì lớp kế toán thì con trai ít lắm ạ, lớp 87 đứa mà có 12 thằng con trai, nhóm này sở hữu 2 thằng rồi. hehe). Hình này là chụp lúc cả bọn gom được cũng kha khá tiền và đi chơi ở khu du lich Thiên Đàng của Quảng Ngãi nè.

Em được chụp với người lùn nhất nhóm đó các mom. hehe. Bạn í cao có 142cm thôi, người thì tròn như hột mít, người cũng hay mít ướt lắm, nhưng tính tình vui vẻ, tốt bụng. hjhj

Còn đây là em lúc cái thời sinh viên trẻ trung xinh đẹp hơn bây giờ nhiều các mom nhỉ? hehe. lâu lâu em tự nổ chút xíu nhan.

 

 

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT