Sự phát triển
của bé

Kun–” tình yêu to bự của mẹ”

Chào bé yêu đến với thế giới của mẹ !!!  Bé yêu à, thế là mẹ đã được lên chức rồi đấy hì hì. Đó là một...

Chào bé yêu đến với thế giới của mẹ !!!
Bé yêu à, thế là mẹ đã được lên chức rồi đấy hì hì. Đó là một “thiên chức” cao quý mà mẹ nghĩ không phải ai cũng có thể hoàn thành tốt được.
Mẹ cám ơn con vì đã đến trong cuộc đời của mẹ. Mẹ rất hạnh phúc. Và mẹ cũng Xin lỗi con vì đã lấy đi một tình yêu của con. Mẹ sẽ là mẹ và cả ba của con. Mẹ sẽ cố gắng thật nhiều.
Con biết không ,Từ ngày có con, mẹ quên đi những chuyện buồn phiền trong cuộc sống mà mẹ tưởng chừng mẹ không thể vượt qua. Từ ngày có con, mẹ tim lại được nụ cười , nụ cười trong hạnh phúc, hạnh phúc thật sự mà mẹ nghĩ mẹ đã đánh mất . Và mẹ cũng có những giọt nước mắt thật sự khi làm con đau, con chảy máu vì bất cẩn của mẹ. Mẹ cảm nhận được nỗi đau cắt da cắt thịt như chính mẹ bị đau. . Mẹ yêu bé con của mẹ nhiều lắm, không lời nào có thể diễn tả hết được. Mẹ yêu nụ cười , tiếng khóc của con và cả tiếng rít của con khi con bú.  mà cả nhà ngoại hay trêu con là “thằng nghiện”. Mẹ yêu tất cả những khoảnh khắc của con.Mẹ có rất nhiều việc muốn thực hiện và nhiều nơi muốn đến cùng con nên “Bé yêu của mẹ à, con phải khỏe mạnh và lớn thật nhanh nha”..

image23-400x533

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT