Sự phát triển
của bé

Khoảnh khắc xúc động: Em bé vừa chào đời được khoác Quốc kỳ đúng giây phút Quang Hải xé lưới đối thủ

Thời điểm Quang Hải ghi bàn tỉ số hòa 1-1 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, một em bé tại Cần Thơ đã chào đời. Giây phút xúc động này, em được bố mẹ khoác lên cơ thể lá Quốc kỳ đầy thiêng liêng, ý nghĩa!

Thời điểm cầu thủ Quang Hải ghi bàn tỉ số hòa 1- 1 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, tại bệnh viện Cần Thơ, anh Đạt (30 tuổi) đã trao những nụ hôn và cái ôm ngọt ngào đến vợ và thiên thần nhỏ vừa chào đời của mình.

Giây phút xúc động này, em bé được bố mẹ khoác lên cơ thể lá cờ Quốc kỳ đầy thiêng liêng, ý nghĩa!
Giây phút xúc động khi em bé vừa chào đời. Ảnh bệnh viện cung cấp.
Bên cạnh đó, anh cũng không quên gửi lời chúc đến các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam luôn vững tinh thần, giữ gìn sức khỏe và chiến đấu hết mình để mang lại niềm tự hào về màu cờ sắc áo Việt Nam.

Cùng với tinh thần đó, các cán bộ y tế tại bệnh viện cũng gửi lời chúc đội tuyển U.23 Việt Nam vô địch.

Anh Đạt trao nụ hôn ngọt ngào cho em bé. Ảnh bệnh viện cung cấp.   Tập thể cán bộ tại bệnh viện gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới U23 Việt Nam. Ảnh bệnh viện cung cấp.

Ông Nguyễn Hữu Dự – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ chia sẻ: “Vấn đề an ninh, an toàn cho sản phụ luôn được bệnh viện đặt lên hàng đầu. Các bác sĩ, nhân viên trong ca trực vẫn đảm bảo nhiệm vụ của mình. Tất cả cùng đồng lòng hướng đến một trận đấu không thể nào quên”.

Theo Thời đại
***

Khoảnh khắc định mệnh: Thanh niên selfie đúng lúc bóng của Quang Hải vào lưới đội bạn

Với một cú đá phạt trực tiếp hoàn hảo, Quang Hải đã xé toang mành lưới của U23 Uzbekistan gỡ hòa 1-1 cho U23 Việt Nam trong trận chung kết lịch sử với U23 Uzbekistan.

Ngay phút thứ 8 trận chung kết giải U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam đã bị thủng lưới từ một tình huống đá phạt góc của cầu thủ U23 Uzbekistan.

Cuối cùng, lòng kiên trì của các cầu thủ U23 Việt Nam cũng được đền đáp. Xuất phát từ quả đá phạt trực tiếp trước vòng cấm do Công Phượng kiếm về, Quang Hải đã vẽ lên không trung một đường cong tung lưới U23 Uzbekistan phút 40.


Vào thời khắc đặc biệt ấy, một phóng viên Việt Nam có mặt tại khu vực khung thành đội bạn đã có một bức selfie đúng thời khắc quả bóng của Quang Hải lao thẳng vào lưới đội bạn, hoàn hảo đến từng mili giây.


Bàn thắng làm các cổ động viên có mặt ở sân Thường Châu và hàng chục triệu con tim người hâm mộ Việt Nam ở quê nhà vỡ òa. Không chỉ là bàn thắng gỡ hòa, mà nó còn kích thích tinh thần các cầu thủ U23 Việt Nam trong thời gian còn lại của trận đấu.

Theo Helino

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT