Sự phát triển
của bé

Khi con gái đi ngủ

Khi con ngủ - Đó là một khoảng thời gian chạy quá nhanh đối với mẹ và mẹ cũng phải chạy theo cái khoảng thời gian ngắn ngủi đó.

Anna thương!

Ban ngày …

Khi con ngủ là lúc mẹ tranh thủ dọn dẹp đồ đạc, mẹ xếp gọn những đồ đạc xung quanh phòng cho gọn gàng: quần áo, đồ chơi, chăn mền,…nhưng chưa bao giờ nó thực sự gọn gàng cả.

Khi con ngủ là lúc mẹ tranh thủ đi tắm nhưng chưa bao giờ mẹ cảm thấy thỏa mãn vì luôn muốn tắm tiếp.

Khi con ngủ là lúc mẹ tranh thủ đi ngủ nhưng chẳng bao giờ mẹ ngủ được một giấc ngủ sâu dù 15 phút cả vì những tiếng cựa quậy của con khi con là một đứa trẻ khó ngủ.

Khi con ngủ là lúc mẹ sẽ làm một số việc mẹ thích :online, đọc sách,… nhưng cũng chưa trọn vẹn bao giờ

Khi con ngủ là lúc mẹ tranh thủ ăn những món ăn mà mẹ đang ăn dở khi con thức mà không chịu chơi một mình

Mẹ chỉ ước con ngủ được lâu hơn để mẹ có thể làm được tất cả những việc trên chỉ trong một giấc ngủ của con thôi nhưng thường phải mất 3 giấc ngủ của con mẹ mới làm hết vì con chỉ ngủ được khoảng hơn 1 tiếng .

Ban đêm….

Khi con ngủ là lúc mẹ nghe radio, online, vệ sinh cá nhân,…còn lại vô số những niềm yêu thích khác mẹ chưa làm được. Thế nhưng mẹ cũng đã bắt đầu thích nghi dần và những nhu cầu cá nhân của mẹ cũng dần giảm bớt. Mẹ không thể đòi hỏi khi có con được.

P/s: Mấy hôm trước con đã lật ngược trở lại được rồi, thật tuyệt vời. Mẹ thấy con nỗ lực cố gắng và đã thất bại cả chục lần nhưng cứ không được con lại làm lại cứ như thế con đã làm được. Đó là một bài học mẹ phải học từ con đó. Nỗ lực hết mình dù có thất bại 1 lần hay nhiiều lần đi chăng nữa.

Chúc con gái của mẹ luôn có một giấc ngủ an lành nhé!

Thứ ba ngày 21 tháng 04 năm 2015

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT