Sự phát triển
của bé

Hoạt Động Dã Ngoại Giúp Trẻ Phát Triển Toàn Diện

Các hoạt động dã ngoại luôn giúp các con phát huy toàn diện cả vệ năng lực, trí tuệ và thể chất. Đặc biệt là trong dịp nghỉ hè dài, đây là khoảng thời gian các con nên được tham gia các hoạt động kỹ năng vừa vui chơi giải trí vừa giúp con phát triển kỹ năng.

Hoạt động dã ngoại luôn mang lại những cảm xúc thư giãn, đặc biệt với các hoạt động dã ngoại tới những khu vực gần gũi với thiên nhiên xa phố thị, xa những đồ điện tử để con không bị thụ động.

Các trò chơi ngoài trời luôn mang lại nhiều điều thú vị cho con, các hoạt động tham quan dã ngoại sẽ giúp con hình thành nên những khả năng, năng lực và thể chất. Phát huy toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Chương trình Trại Hè Kỹ Năng 2020 con bạn sẽ được học những kiến thức xã hội bổ ích, chương trình giúp con phát triển 4 năng lực bản thân. Không chỉ là việc học kiến thức, vui chơi đơn thuần mà còn có sự kết hợp với hoạt động thể chất để giúp con ngày càng phát triển.

1 – Phát Triển Trí Lực

Hoạt động đi thực tế, khám phá khoa học sẽ giúp trẻ phát triển thêm nhận thức bản thân với mọi thứ xung quanh. Các trò chơi giải mật thư tại những buổi dã ngoại sẽ giúp trẻ phát huy khả năng IQ (Chỉ số thông minh)

2 – Phát Triển Năng Lực

Giúp trẻ khám phá khả năng điểm mạnh của bản thân trẻ thông qua các bộ môn hoạt động : múa dance, cờ vua, xếp gỗ, vẽ… nhằm giúp con tìm ra được sở thích cá nhân và phát huy năng lực bản thân.

3 – Phát Triển Thể Lực

Các hoạt động dã ngoại sẽ giúp các con tăng cường thể chất, các trò chơi ngoài trời đủ rộng để giúp các con phát triển tốt. Vượt qua các trò chơi thử thách giúp các con phát huy khả năng AQ (Chỉ số vượt khó)

4 – Phát Triển Toàn Diện

Ngoài kiến thức và thể chất thì các con sẽ được tập các hoạt động Yoga để giúp các con kiểm soát cảm xúc bản thân phát huy khả năng EQ (Chỉ số cảm xúc), tạo thói quen đọc sách để giúp các con phát triển kỹ năng chủ động trong học tập.

Chương trình diễn ra theo lộ trình kéo dài 30 ngày với nhiều hoạt động thú vị, hoàn toàn không bị trùng lặp để trẻ luôn cảm thấy hứng thú sau mỗi buổi học. Qua chương trình trẻ sẽ rèn luyện thêm một số thói quen tốt, cải thiện một vài điểm chưa tốt và phát huy năng lực bản thân.

➡️ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TẠI : https://bit.ly/ky-nang-he-cho-tre-quan-thu-duc
————————————
Trung Tâm Kỹ Năng Tương Lai Việt – Xây dựng những nền tảng đầu đời cho trẻ

☎ Hotline: 0965 223 168 | 028 2253 4945

Website: kynangtuonglaiviet.edu.vn
Email: [email protected]
Địa chỉ cơ sở 1: 13A, đường 25, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Địa chỉ cơ sở 2: B14 khu Little Village số 5 đường 22, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT