Sự phát triển
của bé

Hát….bắt con nghe !!!

Chắc mẹ lo quá thôi đúng không, nhìn biểu hiện của con là mẹ biết con thích mà...không phải là hát bắt con nghe đâu :-))

Tiểu Long của mẹ ơi, mẹ mới đọc chia sẻ của mẹ Nguyên Hà, con của mẹ ấy mê giọng hát vịt pha ngan của mẹ ấy..Mẹ chợt giật mình, con thì sao nhỉ :-))

Trưa hôm qua, mẹ mở đoạn video quay cảnh con tắm vào chưa mặc đồ, chỉ quấn cái khăn, mẹ đã..hát minh hoạ một bài nhạc tự mẹ chế ra..các bạn mẹ ai cũng bật cười..Mẹ nghe chính giọng mình cũng..giật mình và mắc cười quá..hi hi. Tếu lắm con à, sau này con xem lại thế nào cũng cười.

Từ lúc đọc các sách thấy họ nói sẽ rất tốt cho Em bé nếu mẹ nói có vần điệu hoặc hát những bài đơn giản, mẹ phát huy hơi bị quá hay sao ấy..mẹ hay hát thay vì nói với với con. Pa Alex cũng nói sao mẹ hát mấy bài..kì kì :-))) Con thì cứ tròn xoe mắt nhìn mẹ, có khi còn cười, ê a theo hoặc vung tay múa phụ hoạ. Nhưng giờ mẹ chợt nghĩ lại, có thể là con phản đối: con im lặng nhìn biểu tình, ê a nói mẹ con không muốn nghe mà mẹ không hiểu nên con ra dấu bằng cử chỉ..

Chắc mẹ lo quá thôi đúng không, nhìn biểu hiện của con là mẹ biết con thích mà…không phải là hát bắt con nghe đâu :-)) Mẹ vừa sáng tác vừa hát vậy nên mẹ vừa là ca sĩ kiêm nhạc sĩ ke ke.. Cảm ơn con đã giúp mẹ bước vào lĩnh vực..nghệ thuật nhé 🙂 Ha ha

Viết tới đây mắt mẹ díp lại rồi, mẹ đi ngủ tiếp thôi :-)) Yêu con !!!

TP Hồ Chí Minh 10.1.2014

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT