Sự phát triển
của bé

Hạnh phúc “Lần đầu mẹ biết có con”

Chào con!! Thiên thần nhỏ của ba mẹ!! ... 10 ngày sau khi ba con đi công tác nước ngoài (từ 19.07.2013), hôm nay (30.07.2013) mẹ mới hay tin "con yêu đã về với pa mẹ". Pa mẹ đã vui mừng khôn tả siết… (◕‿◕) Mong con khỏe mạnh và ở lại bên pa mẹ nhé!!

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Trước đó pa mẹ đã nhiều lần cùng nhau thử que, mà vẫn chưa thấy con xuất hiện (không biết con còn mãi chơi ở đâu nữa! huhu…). Sáng nay nếu pa con chưa hối thúc chắc mẹ cũng không thèm thử que luôn, vì mẹ sợ cái cảm giác thất vọng như những lần trước đó lắm!! Lần này mà con vẫn chưa về với pa mẹ thì pa mẹ sẽ buồn lắm đấy, vì pa con đã đi xa rồi, mà mẹ thì chưa biết chính xác mấy tháng (hoặc có khi cả năm) pa con mới về. Hành trình đi tìm kiếm con của pa mẹ sẽ kéo dài không biết đến khi nào pa mẹ mới tìm được con nữa. Mẹ ở nhà 1 mình chắc chắn sẽ buồn lắm, và cảm giác chờ đợi lại càng kéo dài hơn…huhu…mẹ không dám nghĩ đến nữa.

Pa con lúc nào cũng là người nôn nóng và tò mò hơn cả mẹ. Que thử thai pa đã nhắc mẹ mua từ hôm qua, và sáng sớm nay pa con gọi điện kêu mẹ dậy sớm để thử cho bằng được khi mẹ còn chưa kịp tỉnh ngủ. Mẹ đành miễn cưỡng theo ý của pa con thôi (vì trong đầu mẹ cứ nghĩ pa đi là mẹ hết hy vọng rồi), mẹ ghét đến nỗi còn không thèm nhìn và chờ cho cái que lên vạch nữa kìa, cứ thế mẹ cắm que vào rồi lên giường nằm ráng thêm chút nữa. Mẹ để tận 10 – 15 phút luôn mà không hề tò mò nôn nóng như những lần trước.

Chán chườn rồi cũng phải đến lúc xem kết quả thôi, khi mẹ quay sang thì… không ngờ “2 vạch đã xuất hiện rất rõ” tự bao giờ – (✿◠‿◠) 1 cảm giác thật khó tả thoáng ập đến, mẹ mừng lắm nhưng lại không dám mừng vội vì sợ mừng hụt nữa. Mẹ không tin vào mắt mình nữa, mẹ sợ mẹ mong con quá nên bị ảo giác, mẹ vội vàng xé thêm 1 que còn lại cắm nốt vào luôn. Lần này mẹ cẩn thận, chăm chú nhìn xem nó hiện lên 2 vạch như thế nào. Chưa đầy 1 phút que thứ 2 cũng đã hiện lên 2 vạch rất rõ y chang que thứ nhất luôn. Chắc là chính xác rồi!! Lúc này mẹ mới tạm tin. ^‿^ Mẹ còn không quên lấy ĐT chụp lại hình để làm minh chứng và kiểm chứng với người thứ ba (mẹ cứ sợ hoa mắt không hà!). Mẹ đúng thật là…… không từ nào để diễn tả con ha!!!!

Ảnh minh họa : Tấm hình mẹ chụp để kỷ niệm và xác minh (hiện 2 vạch rất rõ)

Mọi việc đâu đó xong xuôi chắc chắn rồi mẹ mới gọi điện báo cho pa con hay. Pa con mừng cười to, như muốn hét lớn lên ở đầu dây bên kia vậy đó! 凸(¬‿¬)凸 Pa con bắt đầu dặn dò mẹ đủ điều, mà mẹ chỉ nhớ được là từ nay phải đi đứng cẩn thận, mua dép đế thấp bằng cao su để mang cho khỏi trượt té làm ảnh hưởng đến con…

*** [Từ khi pa con đi mẹ chờ mãi mà vẫn chưa đến tháng đèn đỏ. Tháng trước đó (khi pa còn ở nhà) mẹ cũng bị trễ kinh nhưng con vẫn chưa về làm cho ba mẹ 1 phen mừng hụt, nên lần này mẹ cứ nghĩ bụng là do stress pa vừa đi xa làm mẹ buồn… hay nóng trong người nên trễ kinh là chuyện bình thường thôi nên mẹ chẳng thèm quan tâm đến chuyện con sẽ xuất hiện. Mẹ buồn tưởng mình đã hết hy vọng thật rồi, mẹ bực tức nên còn đi mua dừa về uống 2-3 ngày liên tục cho mát nữa chứ!! Mẹ hư thiệt đó!! May mà con yêu của mẹ không làm sao!! Hic..hic.. ]

Cám ơn ông trời đã ban con đến với pa mẹ vào đúng lúc pa mẹ mong ngóng, chờ đợi. (◔‿◔) Hôm nay sẽ là ngày định mệnh làm thay đổi cuộc đời của pa mẹ. Từ nay pa mẹ đã có chung 1 mối dây liên kết, chung 1 niềm vui và nỗi lo lắng… là con đó!! Pa mẹ bắt đầu có trách nhiệm nhiều hơn, tất cả vì con hết!! Từ nay pa con đã yên tâm công tác ở xa, còn mẹ ở nhà đã có con làm niềm vui, lo lắng chăm sóc cho con để quên đi nỗi đợi chờ.

Àhh… “Hành trình tìm kiếm con yêu” của pa mẹ cũng có nhiều điều thú vị lắm!! (✿◠‿◠) Mẹ sẽ kể cho con nghe vào dịp khác nhé!! Giờ mẹ phải nhanh chóng lo chuẩn bị vài thứ ban đầu cho con phát triển tốt trước đã!!       Mong con khỏe mạnh và ở lại bên pa mẹ con nhé!! Pa mẹ sẽ làm tất cả vì con!!  

 

 

Trích ♥ Nhật ký của mẹ ♥

VT, 30.07.2013

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT