Sự phát triển
của bé

Hai cục mỡ đáng yêu

Mẹ phát hiện ra là Gấu chỉ thích chơi với các anh chị lớn hơn mình thôi nha...

Hễ đi trên đường mà thấy ai nhỏ hơn mình tý là em í lại la lên: “EM BÉ, EM BÉ”. hihi. Mẹ cứ nghĩ em í thích trẻ nhỏ, thích chơi với các em nhỏ. Vậy mà khi lên trường học em í chẳng bao giờ chịu ngồi vào lớp mầm của mình đâu, toàn chạy qua các lớp chồi, lớp lá mà chơi với các anh chị. Mà ở các lớp lớn thì cô giáo dạy cho đọc thơ, dạy hát, dạy múa nhiều hơn. Em í cũng học lỏm được chút ít. Mà coi bộ em í cũng lanh lẹ, học lỏm cũng nhanh lắm. Nay về nhà hát được nhiều bài hát rồi, mà cũng đọc được vài bài thơ, vài trò chơi mới, rồi điệu múa mới nữa. Chiều về là em í diễn trò cho ba mẹ và các cô hàng xóm xem ngay những gì mình học được.
Và tình cờ mẹ nhận ra em í thân thiết với chị Su Su ở lớp chồi, về nhà nghe kể đủ chuyện về chị Su Su. Đến lớp mới biết mặt chị í. Nếu như Gấu ko sút ký thì chắc cũng ko thua gì chị Su Su này đâu Gấu nhở???
Đấy, các bác xem thử 2 cục mỡ này có đáng yêu không ạ? hihi. Mẹ nhìn thấy 2 chị em này tình cảm lắm. Hai cái má bì xị như nhau. Và cũng là 2 cục mỡ dễ thương nè. hehe
Coi bộ em Gấu đang bắt chước chị Su Su chu mỏ đây mà. haha. Nhìn 2 em í sao mà yêu thế không biết. Đi học có người chơi vui thế mà đôi khi sáng dậy em Gấu chẳng muốn đi học, cứ cự nự mẹ thôi.
Các cô canh chụp những tấm ảnh độc đáo thế này. Mẹ sẽ lưu lại sau này lớn lên Gấu xem lại nhé. Chắc lúc đó sẽ cười rụng răng luôn quá con há. 2 cục mỡ này ngoan nhé, yêu thương và nhường nhịn nhau nha. Đặc biệt là em Gấu đừng có mà bắt nạt chị Su Su nha, kẻo chị ấy bực mình lấy thịt đè người là coi như con dẹp lép luôn đó nha. hihi yes

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT