Sự phát triển
của bé

Đau đẻ

Trong suốt quá trình bầu bí mẹ phải trải qua bao nhiêu căng thẳng mệt mỏi cùng song hành với hạnh phúc con yêu đang lớn lên từng ngày tới tháng cuối thai kỳ mẹ sẽ bận rộn hơn để chuẩn bị đón con chào đời, ko biết các mẹ thì sao chứ lúc đó e còn mang theo tâm trạng sợ sệt nữa, sợ đau đẻ các mẹ à

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến khủng hoảng đau đẻ như sau:

Tâm lý : Cảm giác sợ đau do người khác truyền lại ^^ (thần hồn nhác thần tính)

Từ xưa đến nay, câu nói “đau như đau đẻ” thì bà bầu nào cũng biết. Do đó, mặc dù luôn tự trấn an tinh thần mình, tự dặn lòng mình phải mạnh mẽ, nhưng không có người phụ nữ nào lại không thấy sợ. Đã thế, vì quá lo lắng, nên họ lại đi khắp nơi để hỏi han, tìm hiểu thông tin để biết được “nó đau đến mức nào”.

Từ các mẹ, các chị, đến bạn bè đồng nghiệp, và cả các chị em trên các diễn đàn đều nhận định sẽ không có cơn đau nào có thể sánh bằng cái sự đau đớn của việc sinh nở. Như các chuyên gia đã nói: Cơ thể con người chịu đựng được tối đa 45 đơn vị đau (del unit). Nhưng khi phụ nữ sinh con, họ phải chịu đựng tới 57 đơn vị đau, nó tương đương với việc bạn bị gãy 20 cái xương cùng 1 lúc.

Do bản thân – ko chịu đau được ( hồi nhỏ ăn có 1 cây roi hay đứt tay tí xíu đã khóc tới khóc lui rùi ^^ )

Có những người phụ nữ đã đau đến ngất lịm trên bàn đẻ. Cũng có những người vì quá đau mà không thể sinh con một cách tự nhiên mà phải nhờ đến sự can thiệp của phương pháp đẻ mổ.

Như e là e thuộc dạng này, đau quá e la và vùng vẫy muốn kiệt sức sinh bé xong là e lã người luôn haiz nói ra tự thấy mình “nhục như con cá nục”

=> Vẫn biết đau đẻ thật là khủng khiếp nhưng có trải qua mới thấy nó thiêng liêng tới nhường nào, chín tháng mang nặng đẻ đau sinh ra con, vì vậy phận làm con hãy biết thương yêu hiếu thảo với mẹ mình nhé.

Còn đây là 1 câu chuyện “chế” đùa dựa trên của dân mạng mình st các mẹ thư giãn nè:

– Cơ thể con người chịu đựng được tối đa 45 đơn vị đau (del unit) . Nhưng khi phụ nữ sinh con, họ phải chịu đựng tới 57 đơn vị đau, nó tương đương với việc bạn bị gãy 20 cái xương cùng 1 lúc.

-> Vì thế hãy yêu thương mẹ của bạn nhé, người tuyệt vời nhất thế gian này.

– Và 1 cú đá vào chỗ ấy của người đàn ông tương đương 9000 đơn vị, hay nói cách khác giống như phải sinh 160 đứa trẻ hoặc gãy 3200 cái xương cùng lúc.

-> Vì thế hãy yêu cha của bạn, người đã cố gắng hết sức bảo vệ cái ấy để bạn được sinh ra.

:)))))))))))))))))))))))

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT