Sự phát triển
của bé

Con giống ông ngoại!

Có người bảo khi mang thai mẹ hay nghĩ đến ai thì sinh con sẽ giống người đó?

Có đúng không khi có người bảo: mang thai mẹ hay nghĩ về ai nhiều nhất thì con sẽ giống người đó. Mẹ không biết với những người khác có đúng không, nhưng với mẹ đó là sự thật!
Mang thai con là những chuỗi ngày không bình yên trong lòng mẹ. Đã có lúc mẹ đau đớn vật vã tưởng chừng không giữ được con. nước mắt mẹ chảy nhiều trong suốt thai kì, có lúc mẹ cô đơn đến lạnh lẽo nơi tâm hồn. Có những biến cố dẫu là không muốn thì nó vẫn đến, vẫn tìm về bên mẹ, dù biết con là đứa con mà mẹ đang ngóng đợi nhưng nỗi đau thì vẫn đeo bám mẹ khôn nguôi.
Ngày mang thai, mẹ hay nghĩ về ông ngoại con. Ông khi đấy đã ngoài 60, lại thêm chứng bệnh cao huyết áp, thuốc men lúc nào cũng phải đều đặn. Mẹ rất sợ những biến cố làm ông bị tai biến, mẹ đã từng sợ hãi biết bao nhiêu… Ngày nào mẹ cũng nghĩ về ông.

Có lẽ vì vậy mà ngay khi con vừa cất tiếng khóc chào đời mẹ đã nhìn thấy con giống đúc ngoại. Vầng trán, đôi mắt, khuôn mặt như bản sao của ông vậy.
Bây giờ ông lại thêm tuổi mới, con một lớn khôn, đã có những nét thay đổi trên khuôn mặt. Mẹ mong con, luôn giữ trọn yêu thương bên người thân, con nhé!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT