Sự phát triển
của bé

Con đã lớn khôn

sóc yêu của mẹ biết rồi

Cuối tuần nào bố mẹ cũng cho con qua nhà bà nội chơi, vậy mà tuần này khi qua đó mẹ không hiểu sao tối con lại khóc hoài khi được bà nội bế, bà nội là người có kinh nghiệm nuôi con vậy mà cũng không dỗ được cháu. Bà đưa cho mẹ bế thì con nín thinh không khóc ré lên như hồi nãy nữa. Bà nội nói con khóc đi tìm mẹ đó, vì con lớn rồi, biết tối nên mới đi tìm mẹ, chứ ban ngày con có khóc đâu. Lúc đó mẹ mới biết con nít ai cũng vậy thì phải. ban ngày như thế nào cũng được nhưng khi đêm xuống là chúng bắt đầu tìm mẹ mình, nghe mùi sữa mà nhận ra mẹ, công nhận tạo hoá cũng hay thật.

Con biêt lạ nữa rối đó, ở nhà với mẹ riết khi gặp chỗ đông người con nhìn ngơ ngác. Các bác ghẹo con, cười với con nhưng con không thèm cười lại luôn, còn bố mẹ vừa cười mà con thấy được con cũng cươi hớn hở theo, nhìn yêu gì đâu, càng lớn con càng biết nhiều.

Tết này con được 6 tháng .cũng là tết đầu tiên của con trong gia đình. Năm nay bố mẹ vui vì có con bên cạnh, có nhà riêng để ở, tết nay như vậy là đủ với bố mẹ rồi, mong sao con mãi khoẻ mạnh nha con yêu.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT