Sự phát triển
của bé

Con chắc hơn rất nhiều

Mẹ yêu con

Về nhà ngoại, lúc nào bà cũng giành phần cho con ăn. Mẹ biết vì sao bà đút mà con không ngậm mà mẹ đút con cứ ngậm mãi mới nuốt. Hoá ra bà xúc thìa nhỏ nhỏ ít ít thôi. Mẹ cứ tham xúc cho con thìa đầy. Thảo nào con trai của mẹ cứ ngậm ngậm mãi mới nuốt. Bà đút thìa nào con ăn thìa đấy. Bà nấu cháo loảng hơn mẹ thì điều này mẹ cũng mới biết. Mẹ thì cứ muốn thử cho con ăn đặc tiến tới ăn cơm nhão mà cứ đút con cứ ngậm xong có khi còn lè ra nữa. Có khi con trai của mẹ chưa sẵn sàng ăn cơm nát rồi. Con trai vẫn thích ăn cháo hơn rồi.

Về ngoại, ngày con ăn 3 bát cháo ngon lành. Mỗi ngày bà cho con ti thêm khoảng 200ml sữa nữa. Đêm và tối con ti mẹ. Cơ bản dạo này mẹ cũng ít sữa không đủ cho con ti. Buổi tối con cũng ti ít rồi. 2-3 ngày bà cho con một hộp sữa chua. Rồi chiều chiều bà cho con ăn hoa quả nữa. Con trai của mẹ ngoan quá.

Lần trước ở ngoại nửa tháng mang về bác hàng xóm sang chơi khen con chắc hơn, hai má phệ hơn, trắng hơn. Bà nội con nghe thế có vẻ buồn đấy nhưng sự thật là thế ông ngoại cũng bảo mẹ là con chắc hơn mà mẹ không tin. Giờ có người ngoài công tấm nói thì mẹ không có cớ gì mà không tin cả. Con trai của mẹ hay ăn chóng lớn nhé, mạnh khỏe nhé, con trai. Mẹ yêu con.

Blog mới nhất

Xem thêm
  • con đi làm với mẹ con đi làm với mẹ
    Dạo này gần nghĩ hè nên con chỉ học một buổi. Buổi chiều con đòi theo mẹ lên cơ quan chơi với mẹ
  • Ở một mình buồn lắm Ở một mình buồn lắm
    Bà ngoại bực quá bà ngoại la xong bà ngoại nói mai mốt nhà đứa nào đứa đó ở nha. Con nhanh nhảu "cháu ở với ngoại...
  • Mẹ ơi cho con bế em bé Mẹ ơi cho con bế em bé
    Gì đi tắm mẹ bế em giùm dì, con thích em bé " mẹ ơi cho con bế em bé đi"
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT