Sự phát triển
của bé

chuyện nhỏ mà hóa to

chuyện nhỏ mà hóa ra to

Chuyện bắt đầu từ những cái nắp chai làm đồ chơi của con. Dạo này con trai biết nhiều trò quá mà những đồ chơi đã chơi hình như đã quá nhàm chán với con, cho nên mẹ học theo một người bạn đi gom những cái nắp chai về cho con chơi. Con thích thú lắm, cứ lấy hai cái đập đập vào nhau, rồi ném, rồi cười và hò hét. Bố hay đi đánh bõng chuyền buổi hiều nên mẹ dặn bố nhớ lượm mấy cái nắp chai về cho con nhé. Ngày ào cũng nhắc mà bố cũng chỉ nhớ để lượm được mấy cái, mẹ thì cứ đi đâu mà thấy ống nhựa là lại gom cho được mấy cái nắp về. Gom gom vậy mà cũng được một ít nắp chai đủ màu xanh, đỏ, đen cho con chơi. Nếu chỉ vậy thì đã không có chuyện rùi…
Thế mà, trưa nay, con đang mải chơi với mấy cái nắp chai, chơi chán rồi anh chàng bỏ vô miệng ngậm, bố thì đang mải làm gì mà con hóc thì phải, mẹ ở dưới bếp nghe bố la con ở trên nhà. Mẹ lên cũng bị bố la luôn. Vậy là bố mẹ có cãi nhau, con thấy vậy nên khóc to hơn vì tủi thân thì phải. Dỗ con xong, trưa dọn dẹp mẹ hỏi bố” mấy cái nắp chai a ném rồi à?” . Ừ, anh ném rồi, để con chơi mấy cái trò đó lỡ con nuốt thì sao”. Mẹ bực quá vì công đi gom lượm khắp nới mới  chừng ấy, vậy mà…mẹ vừa ức, vừa giận bố. Thấy vậy, bố nói “Anh cất rồi, trong túi bóng ấy, làn sau mà để con chơi, con hóc thì liệu đó” Hehe, lúc đó mẹ mới nguôi nguôi. Hic, công mẹ đi tìm kiếm vậy mà ném đi thế ai mà chả tức con nhỉ?

,Mà cũng tại bố nữa cơ, lúc con chơi thì phải canh con, đằng này bố cứ lo làm cái gì ấy con nhỉ?Lần này, mẹ tạm thời cất đi, ít lau nữa sẽ cho con chơi lại nhé! Thấy mẹ cũng chưa vừa lòng nên chiều bố đã chở 2 mẹ con đi dạo để chuộc lối, thôi vậy cũng bỏ qua cho bố được rồi con nhỉ?

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT