Sự phát triển
của bé

Chỉ tại cái răng con bị đau

Mấy ngày con không chịu ăn. Sáng nay con đã ăn ngon lành. Kiểm tra lại thì ra tại con sưng nướu mọc răng.

Làm một người mẹ, mình lúc nào cũng lo lắng cho giấc ngủ, ăn uống của con cái. Bị nhà mình  trộm vía ăn uống, ngủ nghỉ như người lớn, mình coi con cứ gọi là sướng như tiên vậy.
Buổi tối đi ngủ thì cứ cho lên giường, bố mẹ ngủ trước, Bi nằm bên cũng lăn ra ngủ. Ăn uống cũng thế, khi nào tới giờ ăn là tự đi lấy bình sữa cho mẹ đi pha sữa uống, ăn cháo thì cứ tới giờ ăn là ăn. Nhiều hôm mẹ bạn bán hàng không đút cho con ăn kịp là con lại khóc.

Mấy ngày gần đây tự nhiên Bi nhà mình lại không chịu ăn gì hết, cứ đói là đòi uống sữa. Tới bữa ăn cho ăn nhất định không ăn mà cứ khóc đòi sữa. Buồn ơi là buồn, than phiền với mọi người.ai cũng bảo là nó biếng ăn, mua thuốc cho nó uống, người thì kêu hay nó phải vía ai rồi. Nghe ai nói gì cũng làm theo, vẫn không thấy kết quả gì, biếng ăn thì vẫn biếng ăn. Nấu nồi cháo cho con ăn, còn không ăn, lại buồn rầu mang cất đi. Hôm qua đi chợ mua được 2 chú cua biển về nấu cháo cho con ăn, con ăn ngon lành, hí hửng khoe với bố là con khoái ăn cua biển. Thế là sáng nay nấu cháo cho con ăn tiếp, con cũng ăn ngon lành. vui cười với con, con cuời tươi! Thế là phát hiện ra con có thêm mấy cái răng mới.

Hóa ra mấy ngày Bi không chịu ăn là vì con sưng nướu mọc răng.

gauconbisaurang

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT