Sự phát triển
của bé

Chào ngày Quốc Tế Thiếu Nhi !

Hôm nay Quốc tế thiếu nhi Các em nhỏ tuổi hân hoan quá chừng Mừng vì được mọi lời chúc khắp nơi đỗ về Được ăn nhiều món no nê Được đi chơi thoải mái Ừ thì thiên đường này là của con

Đây là Táo ta, món ăn mẹ chuẩn bị cho bạn từ sáng sớm, để hôm nay bạn ở nhà vừa xem ti vi vừa ăn, bởi mẹ hiểu ăn vặt cũng cần có sự chọn lựa, với thành phần dinh dưỡng trong quả Táo ta, vitamin gấp 100 lần quả táo Đỏ của Mỹ luôn ấy, nhất là chất sắt và vitamin C cũng cao hơn so với quả cam quýt hay ổi  … vì thế mẹ mua cho con ăn, giúp con tăng cường đề kháng mùa hè này. giúp con khỏe mạnh vui chơi con nhé !

Nghĩ cũng thương bạn vì hôm nay nghĩ hè, con ở nhà 1 mình, ba mẹ đi làm không ai dắt con đi chơi hết à. Con và chiếc xe đạp chính là bạn thân, con đạp xe chạy quanh xóm làng.

Nắng không chơi xe con lại vào xem ti vi, đọc vài cuốn sách và truyện mẹ đã chuẩn bị sẵn cho con … mấy hôm nay đứa bạn thân nhất của con nó về ông bà nội chơi rồi … vài hôm nữa nó mí vào lại, thôi con ráng chơi 1 mình vài hôm, bạn con ra hai đứa lại phá banh chành cái nhà của mẹ ra con nhé !

Mẹ chúc con yêu của mẹ hôm nay có một ngày mùng 01/06 thật nhiều niềm vui, tối về mẹ dẫn con đi chơi bù nhé ! mẹ cũng chúc cho các bé thiếu nhi có một ngày thật nhiều niềm vui và ý nghĩa … cũng có thật nhiều hạnh phúc và những trò chơi cho mùa hè này các con nhé ! 

Mà ăn chơi cũng không quên nhiệm vụ, cứ phải lưu lại những công việc cần làm, và chuẩn bị cho kế hoạch tuần mới, tháng mới nữa con nhỉ? mẹ úp hình lưu lại số liệu đầu tháng, để tháng này mẹ có động lực theo đuổi những nhiềm đam mê, học hỏi và đọc sách trên marrbaby nhé con ! giao lưu học hỏi cùng các mẹ khác con nhỉ?

Blog mới nhất

Xem thêm
  • Mách mẹ dùng dầu tràm bảo vệ con yêu mình khỏi các bệnh mùa đông (ho, cảm cúm, sổ mủi, cảm lạnh…) Mách mẹ dùng dầu tràm bảo vệ con yêu...
    Mùa đông được xem là mùa của các loại dịch bệnh đặc biệt với trẻ nhỏ và mẹ bầu bởi vì thời tiết thay đổi cùng với đó...
  • Mẹ nấu vì con Mẹ nấu vì con
    Trước đây mình ko biết nấu ăn đâu, nhưng rồi thời gian mình học được cách nấu như thế nào, bỏ trai tim vào nấu sẽ...
  • Tâm sự chuyện con cái Tâm sự chuyện con cái
    có con nuôi và dạy là cả một vấn đề, không phải chuyện đùa của một bà mẹ, nhất là chúng ta là những bà mẹ hiện đai,...
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT