Sự phát triển
của bé

Câu chuyện những chiếc răng đầu tiên của con!

Con của mẹ! Khi lớn lên, chắc hẳn con sẽ tò mò muốn biết về mình lúc nhỏ đáng yêu như thế nào? Mẹ sẽ rất vui vẻ lấy những tấm ảnh mẹ...

Con của mẹ!
Khi lớn lên, chắc hẳn con sẽ tò mò muốn biết về mình lúc nhỏ đáng yêu như thế nào? Mẹ sẽ rất vui vẻ lấy những tấm ảnh mẹ đã chụp suốt quãng thời gian thơ ấu của con, và kể cho con nghe về hoàn cảnh lúc mẹ chụp bức ảnh cho con nghe. Chắc con sẽ thích lắm.
Nuôi con, mẹ mong con lớn và khỏe mạnh từng ngày. Mẹ luôn háo hức mong chờ từng gia đoạn phát triển của con. Mỗi lần là vô số những bức ảnh đáng iu của con được mẹ lưu lại. Từ lúc mới sinh đến tháng thứ tư, con chỉ uống sữa mẹ thôi. Đến tháng thứ năm mẹ bắt đầu cho con uống sữa công thức vì mẹ chuẩn bị đi làm lại. Sợ con sẽ không đủ no nếu chỉ uống sữa, mẹ mong những chiếc răng đầu tiên của con lắm. Mẹ muốn cho con thưởng thức tất cả mội loại thức ăn ngon và bổ dưỡng nhất trên đời. Và rồi, ngày mẹ mong chờ đã đến. Con bắt đầu muốn ăn và có dấu hiệu của những chiếc răng sắp mọc lên. Nhìn hình này xem. Hình này lúc con đang bị ngứa nướu, gặp cái gì cũng muốn gặm hết.

Con rất thích ăn, nhất là các món rau củ luộc. Hình này con ăn đậu đũa nè, con biết tạo dáng cho mẹ chộp hình nữa.

Và những chiếc răng đầu tiên của con đã nhô lên. Mẹ vui biết chừng nào.

Có răng rồi, thỏa chí mà gặm con hé! (Tấm hình này gặm xong con nhăn mặt thương lắm mà mẹ chộp hình ko kịp, tiếc ghê!)
Vậy đó, mẹ tạm kể cho con bấy nhiêu thôi. Hẹn con vào những lần kể chuyện sau nhe!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT