Sự phát triển
của bé

Bao giờ được đến Nhật du hí, con trai

Bao giờ mình mới đi được con trai nhỉ. Bao giờ bố mới kiếm được nhiều tiền cho mẹ con mình đi chơi như thế con nhỉ. Đến bao giờ???

Chú Tùng từ Nhật về.
Mà không biết sau khi con đọc được dòng chữ này, mẹ và chú ấy còn có liên lạc với nhau nữa hay không. Lúc ấy chú ấy đang ở Nam Định mình hay ở Hà Nội. Chú ấy định cư ở Nhật hẳn hay vẫn về Việt Nam… cái đó còn chưa biết. Nếu không thấy mẹ nhắc đến chú ấy chắc con sẽ lạ lầm lắm. Chắc chắn con sẽ hỏi mẹ chú ấy là ai. Rồi lúc đó mẹ sẽ kể cho con nghe nhé.
Mẹ có bảo mẹ thèm được sang Nhật một lần để ngắm nhìn đất nước mặt trời mọc ấy. Chú ấy bảo mẹ sang đi. Điều mẹ cần làm là xin visa du lịch rồi chuẩn bị ít tiền là được. Vé khứ hồi mà chú ấy đi có 8 triệu thôi. Chú ấy bay quá cảnh sang macao xong từ macao bay đến Nhật. Chú ấy hướng dẫn mẹ cũng làm thế để tiền bay rẻ đi nhiều lần.
Mẹ đang bảo chú băn khoăn lắm vì tiếng Nhật mẹ không biết, tiếng Anh thì cũng chẳng ra sao mẹ đi một mình làm sao được. Nhỡ bị lạc thì làm thế nào.
Có khi nào bố về, bảo bố cho mẹ con mình sang bên đó chơi 1 chuyến không nhỉ. Nghe nói rẻ thế làm mẹ ham lắm.
Chú bảo sang tokyo thì chú không giúp được gì. Nhưng nếu sang osaka nơi chú ở thì mẹ chả cần lo gì hết, nơi ăn chốn ở đều có, chú ấy cũng sẽ làm hướng dẫn viên cho bố mẹ khi sang. Bố mẹ chỉ việc vác tiền theo và tiêu những gì mẹ thích thôi. Nghe ham quá con trai ạ.
Bao giờ mình mới đi được con trai nhỉ. Bao giờ bố mới kiếm được nhiều tiền cho mẹ con mình đi chơi như thế con nhỉ.
Đến bao giờ???
Nghe mà xa vời quá, con trai.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT