Sự phát triển
của bé

3 mẹ con làm bánh bị hỏng

Thiệt ra khi mình làm mọi thứ tốt rồi, đôi khi có chút chủ quan thì kết quả có thể ngược lại là bản thân không nhận ra, đơn giản như việc làm bánh nè, làm cho con ăn ... cứ ngỡ là bt, kết quả là xíu nữa hư mẻ bánh hihi

Tối qua 3 mẹ con hắn lọ mọ làm bánh flan bí đỏ. Ban đầu cũng trang trí quả bí ok. Ưng cái bụng. Xong rồi cho vào nồi hấp, quả bí hơi to so với nồi, thế là mẹ hắn chủ quan ko đậy nắm quả bí.. vẫn để lửa nhỏ… nhưng thành quả sau hấp là 2 khuôn thì đông ngon lành. (Ăn luôn chưa kịp chụp ảnh ) Trong quả bí nước vẫn lênh láng….

Chữa cháy cho tình huống 2 … quả bí giờ bị bổ đôi…. không màu mè gì nữa hết … trộn thêm 1 quả trứng múc ra các khuôn… rồi để lại 1 ít trong quả bí … rất cẩn thận đậy nắp đường hoàn cho quả bí … kết quả vẫn đông lại ok. Nhưng đọng nước bề mặt trên …? Thế mới thấy khi mình làm bánh thành công hoài mình nghĩ rất bình thường … đến khi sai sót mới thấy chỉ là đậy nắp thôi mà nhưng cực kỳ quan trọng trong khâu này…

Mẻ sau ổn nhưng quả trứng được thêm sau làm cho bánh flan ko được mịn và đẹp … nhưng thôi quan trọng là ngon và 2 anh em Bin Bo chén hết là thích rồi.

Công thức để làm thì khá là đơn giản … vì mẹ mình không dùng sữa tươi và đường. Mà dùng luôn 1.4 hủ sữa đặc pha thêm 200ml nước rồi trộn thêm 3 quả trứng, cho vào khuôn là hấp thôi nà

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Thành viên nổi bật trong tuần

  • Loan Thanh
    • 802 chủ đề | 
    • 32084 trả lời
    tích lũy được 8470 điểm
    1
  • Phạm Ngọc Ánh
    • 930 chủ đề | 
    • 10341 trả lời
    tích lũy được 7362 điểm
    2
  • Mẹ Suti
    • 944 chủ đề | 
    • 12268 trả lời
    tích lũy được 6332 điểm
    3
  • Kim Thoa Bui Thi
    • 801 chủ đề | 
    • 10139 trả lời
    tích lũy được 6044 điểm
    4
  • nguyễn thị thoan
    • 618 chủ đề | 
    • 15559 trả lời
    tích lũy được 5384 điểm
    5
 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT