Sự phát triển
của bé

20/11/2015 trong mẹ!

Hai mùa 20/11 mẹ ở thủ đô!

Hai mùa 20/11, hai năm một chặng đường dài, lòng mẹ vẫn còn xốn xang bao điều chưa nói. Một cảm giác vui vui, thoải mái, cảm giác ấy len lỏi trong mẹ ấm áp mãi từ trưa cho tới giờ, con trai à!
Ngày mẹ quyết tâm theo bố ra Hà Nội, mẹ đã bỏ lại sau lưng mọi sự nuối tiếc của gia đình, bè bạn. Có nhiều người còn bảo mẹ ” hâm”, từ bỏ công việc an nhàn ở nhà, ra đây biết khi nào mới ổn định công việc, công việc mẹ ở quê  bao người mơ còn chưa được. Mẹ có chút ngậm ngùi, có chút xuyến xao, ẹm hiểu lắm chứ. Một công việc, bây giờ đâu dễ dàng gì! Mẹ vì cuộc sống sau này của con nên đành quyết dứt áo mà ra đi. 
Bao bỡ ngỡ, bao vất vả khó khăn buổi đầu, có lúc mẹ hụt hẫng. Nhưng từ trong vô thức mẹ tự nhủ mình cần cố gắng. Và hơn ai hết, gia đình đã động viên mẹ, chính các thầy cô nơi đây đã vui đắp niềm tin cho mẹ. Hai năm trôi qua, mẹ đã trưởng thành hơn rất nhiều. Mẹ nhận ra mình có thể làm được nếu mình cố gắng hết sức. 
Mẹ đã đón lần thứ hai ngày tri ân nhà giáo ở nơi đây, ngôi trường lần đầu mẹ đặt chân đến khi vừa từ quê ra. Mẹ cảm thấy mình đã khôn lớn hơn nhiều!
Thêm một ngày lễ tri ân nữa, mẹ cầu mong cho những người thầy , người cô đáng kính nơi đây thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui!

Blog mới nhất

Xem thêm
  • Mách mẹ dùng dầu tràm bảo vệ con yêu mình khỏi các bệnh mùa đông (ho, cảm cúm, sổ mủi, cảm lạnh…) Mách mẹ dùng dầu tràm bảo vệ con yêu...
    Mùa đông được xem là mùa của các loại dịch bệnh đặc biệt với trẻ nhỏ và mẹ bầu bởi vì thời tiết thay đổi cùng với đó...
  • Mẹ nấu vì con Mẹ nấu vì con
    Trước đây mình ko biết nấu ăn đâu, nhưng rồi thời gian mình học được cách nấu như thế nào, bỏ trai tim vào nấu sẽ...
  • Tâm sự chuyện con cái Tâm sự chuyện con cái
    có con nuôi và dạy là cả một vấn đề, không phải chuyện đùa của một bà mẹ, nhất là chúng ta là những bà mẹ hiện đai,...
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT