Sự phát triển
của bé

Vui Hè trải nghiệm - Khai phóng bản thân

Mùa Hè luôn là thời gian mà trẻ háo hức mong chờ nhất trong năm khi không còn phải lo lắng với bài vở, thi cử, lại còn được tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị. Đây cũng là lúc cha mẹ bắt đầu tìm kiếm sân chơi hè vừa lí thú vừa giúp con trau dồi những kĩ năng cần thiết cho tương lai.

Mùa Hè, lúc con có thể tạm gác sang 1 bên gánh nặng bài vở, thi cử, cũng là quãng thời gian lý tưởng để phụ huynh có thể cho con trẻ thử sức với những trải nghiệm mới mẻ ngoài khuôn viên trường học, tránh xa các thiết bị điện tử quen thuộc hàng ngày.

Mùa Hè – thời điểm vàng cho con có những trải nghiệm mới

Lịch học chính khóa căng thẳng, dày đặc, tuy giúp con trẻ có thêm những kiến thức phong phú, nhưng cũng khiến quỹ thời gian vui chơi, ngoại khóa của con bị hạn chế. Chưa kể, trong thời đại số hóa, việc tiếp xúc liên tục với các thiết bị điện tử dễ làm trẻ thiếu đi những cơ hội khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Hơn hết là tìm tòi và phát huy những niềm yêu thích cũng như khả năng của bản thân.

Khóa học hè

Mùa Hè luôn là thời gian mà trẻ háo hức mong chờ nhất trong năm khi con được tham gia nhiều hoạt động vui chơi thú vị

Tìm kiếm một mùa Hè vừa vui vừa bổ ích cho con: câu hỏi khó cho ba mẹ

Hiểu được những suy nghĩ của con, Hè đến cũng là lúc ba mẹ lại sốt sắng đi tìm các khóa hè, trại hè hoặc các khóa năng khiếu để con có thể thoải mái vừa học vừa chơi mà không bị áp lực hay quá tải trong dịp này. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy kết hợp hoàn hảo những nhu cầu trên của ba mẹ và con trẻ không hề dễ dàng chút nào.

Thấu hiểu những lo ngại này, Khóa Hè 2019 với chủ đề “Vui hè trải nghiệm – Khai phóng bản thân” do Mathnasium triển khai sẽ là giải pháp tối ưu cho ba mẹ. Khóa học sẽ được triển khai vào tháng 6 và 7 tại TP.HCM và Hà Nội dành riêng cho trẻ từ 5-11 tuổi.

Khóa học Hè

Khóa Hè 2019 với chủ đề “Vui hè trải nghiệm – Khai phóng bản thân” do Mathnasium triển khai sẽ là giải pháp tối ưu cho ba mẹ

Nội dung chương trình của khóa hè là sự kết hợp giữa toán học, nghệ thuật hội họa, thể thao và các dự án trải nghiệm được thiết kế một cách hợp lý, hài hòa. Trọng tâm là những xu hướng mới nhất xã hội để giúp các em làm chủ kiến thức và các kỹ năng, sẵn sàng trở thành những người dẫn đầu các cơ hội mới trong tương lai.

“Hè đúng điệu” bởi trung bình 50% thời gian của Khóa học hè sẽ dành cho các hoạt động Toán ứng dụng và trò chơi Toán học – một trong những nội dung nổi bật và hấp dẫn nhất đối với trẻ. Không hề nhàm chán hay khô cứng, các em sẽ vận dụng kiến thức vào các trò chơi thú vị và giải quyết những tình huống Toán học xung quanh cuộc sống. Từ đó, dần hình thành tư duy giải quyết vấn đề, nhất là những vấn đề liên quan đến kỹ năng sống cho trẻ.

“Hè sáng tạo” với chuyến hành trình đầy sắc màu, nơi trẻ được thỏa sức sáng tạo và thể hiện niềm yêu thích vẽ tranh qua các hoạt động đa dạng, phong phú, được truyền cảm hứng và tình yêu nghệ thuật qua những chuyến tham quan trải nghiệm đầy thú vị.

“Hè năng lượng cùng những giờ vận động hứng khởi trên sân bóng, vừa rèn luyện sức khỏe vừa được tự do vui chơi. Nếu như bóng đá giúp các em cải thiện sự nhanh nhẹn và gia tăng kỹ năng làm việc nhóm thì bóng rổ là môn thể thao tuyệt vời để phát triển kỹ năng phối hợp giữa tay và mắt. Còn gì vui hơn khi trẻ được giải phóng năng lượng với những hoạt động thể chất đầy bổ ích?

“Hè khám phá” khi các em được tìm hiểu, tham gia xây dựng và thực hiện dự án đặc biệt “Biệt đội xanh lá – Giải cứu Trái Đất”. Dựa trên phương pháp Học tập dựa trên dự án, trẻ có cơ hội rèn luyện các kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21 về tư duy phản biện, hợp tác, giao tiếp, xây dựng sự tự tin với việc giải quyết những vấn đề thực tiễn thông qua dự án trên.

Một mùa Hè chơi mà học – học mà chơi đầy an toàn và hữu ích đang chờ các bé!

Hãy nhanh tay đăng ký Khóa học hè tại Mathnasium trước ngày 15/5/2019 để được nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn trị giá lên đến 1,500,000 VND!

Tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình tại www.mathnasium.edu.vn/he2019  hoặc HOTLINE (028) 7108 1080

 

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Điểm danh top 10 món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi (QC)

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi không chỉ giúp bé giải trí mà còn tăng cường nhận thức, phát triển tư duy và khả năng vận động. Đặc biệt là các kĩ năng như: phối hợp chân-tay-mắt-tai-trí tuệ … Lựa chọn đồ chơi phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ sẽ giúp trẻ vừa chơi, vừa học và phát triển toàn diện.

Trẻ 13 tháng tuổi: Giai đoạn hoàn thiện về ngôn ngữ

Lượt xem: 16.844
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT