Sự phát triển
của bé

Trường quốc tế Singapore - Nơi nuôi dưỡng những thủ khoa thế giới

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2009 tới nay, Trường Quốc tế Singapore (SIS) không chỉ được biết đến với chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới, mà còn tự hào là nơi đào tạo ra nhiều học sinh có thành tích học tập cực khủng.

SIS- Môi trường nuôi dưỡng tài năng tại Việt Nam

SIS là tập đoàn Quốc tế KinderWorld đến từ Singapore sở hữu chương trình đào tạo chuẩn quốc tế từ hệ nhà trẻ cho tới dự bị đại học. Với triết lý hoạt động là cung cấp chương trình giáo dục tối ưu, luôn cập nhật và đổi mới, đây thật sự là môi trường tuyệt vời để giúp các em nuôi dưỡng niềm đam mê học tập lâu dài, khơi mở cũng như phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Các học sinh tại SIS được thường xuyên tham gia các bài tập nhóm, thuyết trình, tranh biện để rèn luyện kỹ năng teamwork. Những môn học có 1-0-2 như Khoa học Rô bốt, Lập trình hay Không gian chế tạo với máy in 3D được đưa vào chương trình học giúp học sinh SIS thêm hứng khởi, thêm tự tin chuẩn bị bước vào lộ trình nền công nghiệp 4.0.

Đặc biệt, hệ thống chứng chỉ iPSLE (Chứng chỉ tốt nghiệp bậc tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế), IGCSE (Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế- Cambridge), chứng chỉ A/AS của Cambridge, GAC (Chứng chỉ Đánh giá toàn cầu chương trình Dự bị Đại học)… đều được công nhận toàn cầu, tạo bước đệm cho học sinh hòa mình vào thế giới một cách đầy vững chãi. 

Không chỉ có vậy, tại SIS các em còn được tham gia các cuộc thi đánh giá cấp quốc tế, rất nhiều em trong đó đã được vinh danh cho thành tích xuất sắc mà mình đã được trong các Kì thi Quốc tế như Cambridge được tổ chức tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Trong đó có các giải thưởng đáng chú ý như: “Thủ khoa Thế giới” (được trao tặng cho học sinh đạt điểm cao nhất thế giới cho một môn học) và “Thủ khoa tổng điểm 4 môn học” (chứng nhận thành tích xuất sắc cho học sinh đạt tổng điểm 4 môn thi cấp độ AS hoặc A Level cao nhất).

Trường quốc tế Singapore

Giải thưởng “Thủ khoa Thế giới” và “Thủ khoa tổng điểm 4 môn học”

Theo đó, hai giải thưởng danh giá nhất từ Cambridge bao gồm “Thủ khoa Thế giới” môn Toán học, Cấp độ AS Level và “Thủ khoa tổng điểm 4 môn học” cho các môn Toán học, Vật lý, Kinh tế học và Khoa học Máy tính năm nay đã thuộc về Lee Jong In, học sinh Trường quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens, Hà Nội.

Trường quốc tế Singapore 1

Theo học Trường quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens, Hà Nội trong 6 năm, Lee Jong In luôn duy trì được thành tích học tập xuất sắc trong mỗi năm học, em chia sẻ: “Trong 6 năm tại SIS, em đã có cơ hội học tập và gặp gỡ các giáo viên đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Do đó, em được học từ nhiều phương pháp giảng dạy và cách tiếp cận với bài học khác nhau. Nhờ đó, em đã có những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại SIS và đạt được thành tích học tập xuất sắc này. Trên hết, em cảm thấy rất hài lòng với môi trường học tập và giáo dục tại SIS”.

Giải thưởng “Thủ khoa Việt Nam”

Không chỉ tự hào với các giải thưởng cấp độ thế giới, SIS còn vinh danh các học sinh đạt điểm cao nhất cho các môn học tại Việt Nam là Viễn cảnh Toàn cầu và Công nghệ Thông tin, Chương trình Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE). Ở giải thưởng này Shrija Pathak, học sinh tại Trường quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens, Hà Nội và Nguyễn Hiền Muội, học sinh tại Trường quốc tế Singapore tại Vũng Tàu chính là hai cái tên được xướng danh.

Trường quốc tế Singapore 2

Cô Lorraine Els, Hiệu trưởng Trường quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens thì để có được kết quả ấn tượng này, theo các thầy cô giáo tại SIS, Shrija Pathak và Hiền Muội đã học tập và rèn luyện rất chăm chỉ, vượt qua không ít đối thủ “khó nhằn” để đạt điểm cao nhất quốc gia với các môn học của mình.

Thành tích ấn tượng từ kì thi Quốc tế Cambridge 2018

Học sinh SIS đã đạt được những thành tích rất cao trong kì thi IGCSE với hơn 65% học sinh đạt điểm A* – C cho tất cả các môn học và 40% học sinh đạt điểm A*-A cho bảy môn học bao gồm Toán học, Toán tăng cường, Lịch sử, Tiếng Trung, Viễn cảnh Toàn cầu, Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ Nhất và Khoa học. Trong đó, 4 học sinh: Nguyễn Mai Trang, Trần Quỳnh Anh, Shrija Pathak và Nguyễn Ngọc Diễn đạt điểm số tuyệt đối A* cho năm môn học.

Trong kì thi cấp độ AS, hơn 50% học sinh SIS đạt điểm A – C cho sáu môn học gồm Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Kinh tế học, Toán học và Vật lý. Trong kì thi cấp độ A, 100% học sinh SIS đạt điểm từ A* – C cho sáu môn học gồm Kinh doanh, Kinh tế học, Lịch sử, Văn học, Toán học và Xã hội học. Điểm số này cao hơn rất nhiều so với điểm trung bình thế giới.

Thầy Peter Baker, Giám đốc Học thuật, Tập đoàn Quốc tế KinderWorld phát biểu: “Tôi xin chúc mừng kết quả thi của tất cả các học sinh tham dự Kì thi Quốc tế Cambridge 2018. Các em là những học sinh rất chăm chỉ và chính những nỗ lực trong học tập và rèn luyện cộng thêm sự giúp đỡ nhiệt tình từ các giáo viên tại SIS đã mang lại những thành tích xứng đáng cho các em. Những kết quả và các giải thưởng danh giá này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giảng dạy và đào tạo của đội ngũ giáo viên và khả năng học tập của các em học sinh SIS. Tôi hi vọng các em sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tri thức mới và thành công trong nghề nghiệp tương lai”.

Tập đoàn Quốc tế KinderWorld được thành lập năm 1986 tại Singapore hiện đang vận hành 15 học xá dưới các thương hiệu Trường quốc tế Singapore, Trường Mẫu Giáo Quốc Tế KinderWorld, Trường Liên Cấp Quốc Tế Việt Nam Singapore cung cấp các chương trình giáo dục cho học sinh từ Nhà trẻ đến Dự bị Đại học tại các thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương, Nha Trang và Cần Thơ.

 

Video mới nhất
Xem thêm
“Thổi bay” cơn đau lưng sau sinh do gây tê ngoài màng cứng (QC)

Gây tê ngoài màng cứng hiện đang là phương pháp được nhiều mẹ bầu lựa chọn để giảm đau, nhằm duy trì sức bền trong quá trình lâm bồn. Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhiều tác dụng phụ, nổi bật là các cơn đau lưng dai dẳng kéo dài, ảnh hưởng đến sinh hoạt của mẹ và việc chăm sóc bé yêu.

Gây tê tủy sống và những điều mẹ cần biết

Lượt xem: 315.531
Đăng ngày: 02/03/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT