Sự phát triển
của bé

Top 10 trường Mầm non quốc tế Hà Nội được phụ huynh đánh giá cao

Việc lựa chọn một ngôi trường tốt nhất cho trẻ trong những năm tháng đầu đời là việc vô cùng quan trọng quyết định đến tính cách, sự phát triển và tương lai của trẻ. Để giúp các bậc phụ huynh chọn được môi trường học tập và phương pháp dạy phù hợp cho con một cách thuận lợi nhất, Marry Living đề xuất 10 trường Mầm non quốc tế được đánh giá tốt nhất tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.

Danh sách các trường mẫu giáo tư thục quốc tế hay công lập tốt nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm lựa chọn trường cho bé yêu nhà mình.

Trường KinderWorld International Kindergarten

Trường Mầm non Kinderworld thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld. Trường tự hào đem tới cho học sinh các chương trình giáo dục đa dạng, chất lượng cao. Trường Mầm non Kinderworld tọa lạc tại Trung tâm Văn hoá Liên kết tại Văn Phúc. Có hai tòa nhà để cho phép không gian rộng rãi cho lớp học, âm nhạc, phòng máy tính và công nghệ trong khuôn viên trường. Khu vực này cũng bao gồm một phòng tập thể dục được điều hòa và dễ dàng đi đến một cơ sở thể thao.

Trường Mầm non Kinderworld cung cấp các chương trình giáo dục có chất lượng trong một môi trường học tập sáng tạo và đầy thử thách, bao gồm các phương pháp sáng tạo để trao quyền cho mọi học sinh.

Trường mầm non quốc tế Kinderworld

Trường KinderWorld International Kindergarten

Địa chỉ: Unit 9-10, Ciputra Hanoi, P. Xuân Tạo, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trường Mầm non Vinschool Royal City

Trường Mầm non Vinschool Royal city giảng dạy theo tiêu chuẩn giáo dục mầm non Montessori. Đặc biệt, giờ học tiếng Anh của trẻ chiếm 50% thời lượng học tại trường (tương đương 10 tiết). Có 5 tiết tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Trường ứng dụng thuyết đa trí khéo léo và thông minh trong giáo dục trẻ nhỏ.

Thừa hưởng khuôn viên và nhiều tiện ích đẳng cấp, hiện đại của khu đô thị cao cấp Royal city, trường tạo nên môi trường giáo dục đảm bảo sự an toàn, vệ sinh… Đầy đủ các trang thiết bị đồ dùng trang bị phù hợp từng lứa tuổi, đáp ứng tốt nhất việc chăm sóc giáo dục trẻ.

Điểm vượt trội của Vinschool là hệ thống các phòng học chức năng dành cho các môn Mỹ thuật, Nhạc, Múa,… được thiết kế chuyên biệt giúp trẻ thỏa sức sáng tạo. Trẻ học tập tại Vinschool rất yêu thích thư viện với thiết kế mở, sinh động, trang trí ngộ nghĩnh và rất nhiều sách ảnh phù hợp với lứa tuổi.

Trường mầm non quốc tế Vinschool

Địa chỉ: Tòa R1, Royal City, Số 72A, Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

http://vinschool.com

Trường Mầm non quốc tế song ngữ – Hà Nội Academy

Trường Mầm non Hanoi Academy nằm trong khu đô thị Ciputra. Trường đặc biệt an ninh chú trọng, rất an toàn cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Trường được trang bị những trang thiết hiện đại nhất như sân chơi, không gian xanh hay phòng học chức năng…

Chương trình mầm non kết hợp giữa Chương trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam và Chương trình Sơ Cấp Quốc Tế (IPC). Điều này cho phép trẻ có được nền tảng giáo dục toàn diện bao gồm nhận thức về các giá trị truyền thống và nhận thực về song ngữ.

Môi trường học mẫu giáo Hanoi Academy được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc để có thể chuẩn bị tốt nhất cho trẻ chuyển tiếp lên cấp Tiểu Học.

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

Trường mẫu giáo quốc tế Nhật Bản – JIS

Trường mẫu giáo quốc tế Nhật Bản là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến trung học phổ thông theo mô hình của Nhật Bản. Trường chủ trương thực hiện giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, dạy cho học sinh tấm lòng nhân ái, dạy cho trẻ biết cách tự lập, làm việc và hoạt động theo nhóm. Trẻ được dạy cách phát huy sự sáng tạo, tư duy của bản thân, rèn mình trở thành một công dân ưu tú toàn cầu, đạt chuẩn quốc tế.

Địa chỉ: Số 36 đường Tố Hữu, P.Vạn Phúc, Q.Hà Đông, Hà Nội.

http://jis.edu.vn/

Trường mẫu giáo Eton House

Trường mẫu giáo Quốc tế Eton House với trụ sở chính đặt tại Singapore và có hơn 100 trường mẫu giáo và tiểu học tại khắp các quốc gia Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam,… Phương hướng giáo dục quốc tế hoàn toàn mới cho trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi. Giáo trình độc đáo tập trung vào sự kết hợp giữa kiến thức sư phạm và thực hành dựa trên nghiên cứu tốt nhất, trang thiết bị tiên tiến.

Trường mầm non quốc tế Eton

Trường mẫu giáo Eton House

Địa chỉ: Tầng 3, tháp A Keangnam Landmark, đường Dương Đình Nghệ, Q.Từ Liêm, Hà Nội.

Trường mẫu giáo First Steps Academy

First Steps Academy là trường mẫu giáo với nguồn cảm hứng từ triết lý giáo dục Reggio Emilia. Trường đề cao giáo dục trẻ thơ bằng niềm tin, sự tôn trọng và sáng tạo. Môi trường học cởi mở và thân thiện

Bước khởi điểm và sự phát triển khác nhau ở mỗi trẻ. Vì thế, trường luôn quan tâm hướng dẫn trẻ phát triển theo đúng năng lực của mình. Ngoài ra trường còn kết hợp phương pháp HighScope tạo cho trẻ có các cơ hội được tìm tòi, khám phá theo sở thích, được chủ động lựa chọn và làm theo kế hoạch của chính bản thân mình.

Địa chỉ: Số 30, ngõ 121, P.Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội

Website: http://www.fsa.edu.vn/

Trường mẫu giáo O’Hana

O’Hana đặc biệt quan tâm mối quan hệ chặt chẽ giữa giáo viên và trẻ, tìm hiểu điều trẻ nghĩ và cần để phát huy hết tiềm năng cá nhân. Trường sử dụng phương pháp Reggio Emilia là phương pháp tiếp cận sáng tạo và đầy cảm hứng trong giáo dục mầm non.

Học thuyết của các chuyên gia về tâm lý – xã hội, nhận thức phát triển và nhân cách được áp dụng như: Vygotsky, Bruner, Gardner và Dweck. Yêu thương quan tâm chú trọng phát triển tối đa tiềm lực cá nhân là điều trẻ nhận được khi học ở trường mẫu giáo quốc tế O’Hana. Không gian học tập, vui chơi tràn ngập ánh sáng và cây xanh. Thiết bị, đồ chơi đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội Giáo dục Mầm non Hoa Kỳ (NAEYC).

Trường mầm non quốc tế O'hanaTrường mầm non quốc tế O'hana

Trường mẫu giáo O’Hana

Địa chỉ: 02 Phạm Huy Thông, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội.

Hoặc 167 Hoàng Ngân, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Trường mẫu giáo quốc tế Little Einsteins

Trường Little Einsteins tại Hà Nội là một ngôi trường vì sự học tập và phát triển lứa tuổi mẫu giáo. Trường chú ý tới từng nhu cầu cá nhân của mỗi trẻ, cho phép trẻ học hỏi dựa trên kinh nghiệm và kiến thức của riêng mình. Trẻ em được khuyến khích để diễn tả cảm xúc và sự tò mò của mình đối với thế giới xung quanh.

Little Einsteins nhận dạy trẻ với mọi quốc gia, tôn giáo, chủng tộc có độ tuổi từ 18 tháng tuổi trở lên. Trẻ được tổ chức các hoạt động ngoài giờ và được dạy nói tiếng anh với giáo viên bản xứ.

Trường mầm non quốc tế Little Einsteins

Trường mẫu giáo quốc tế Little Einsteins

Địa chỉ: Số 11 Lô A, ngõ 57, Q.Láng Hạ, Hà Nội. Hoặc Số 20 ngõ 71, Q.Láng Hạ, Hà Nội.

Trường mẫu giáo quốc tế IQ – IQS

Với tiêu chí phát triển toàn diện nhân cách, thể lực và tài năng của trẻ em, các nhà sáng lập Hệ thống Trường Quốc tế IQ (IQ School) đã cho ra đời Trường mẫu giáo IQ. Đây là mô hình Giáo dục sớm lứa tuổi mẫu giáo. Trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ nâng cao sự hiểu biết của mình, chất lượng đào tạo, giáo dục cao với các chuyên gia giám sát hàng đầu Việt Nam và Thế giới.

Địa chỉ: 55 Lê Lai, Q.Hà Đông, Hà Nội.

http://iqschool.vn/contact/

Trường mầm non MapleBear Canadian

Trường Mầm non MapleBear Canadian cung cấp chương trình giáo dục chất lượng dựa tên những triết lý và thực tiễn giáo dục Canada. Trường mang tới cho các em học sinh một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, an toàn và yêu thương nhằm chuẩn bị hành trang để các em thành công ở cấp học cao hơn và trang bị cho bé một niềm đam mê học tập suốt đời.

Trường mầm non quốc tế Maple Canada

Trường mầm non MapleBear Canadian

Địa chỉ: Toà nhà Vincom 2 Tầng 7, 114 Mai Hắc Đế, P.Lê Đại Hành, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Với danh sách trường Mầm non quốc tế tốt tại Hà Nội, hy vọng các ông bố bà mẹ sẽ có thêm nhiều lựa chọn nếu muốn “chọn mặt gửi vàng”. Bé yêu nhà bạn hẳn sẽ yêu thích và phát triển “hết nấc” tại các môi trường giáo dục chất lượng này.

N.Ngân

Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Mẹ Tôm Tích
  • 40 chủ đề | 
  • 1797 trả lời
  tích lũy được 510 điểm
  1
 • Bé Gạo
  • 61 chủ đề | 
  • 865 trả lời
  tích lũy được 438 điểm
  2
 • Khánh Linh
  • 35 chủ đề | 
  • 1483 trả lời
  tích lũy được 388 điểm
  3
 • Trần Thị Hằng
  • 51 chủ đề | 
  • 422 trả lời
  tích lũy được 277 điểm
  4
 • Cún Con
  • 40 chủ đề | 
  • 278 trả lời
  tích lũy được 206 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT