Sự phát triển
của bé

Sáng Chủ Nhật bổ ích với School Tour Phi hành gia Siêu Toán

Hai ngày cuối tuần là dịp các bé được bố mẹ đưa đi công viên, đưa đi chơi sau một tuần học hành chăm chỉ. School Tour Phi hành gia Siêu Toán do MarryLiving tổ chức trở thành điểm đến thú vị vừa chơi vừa học cho các bé.

Nhắc đến Toán học nhiều em học sinh lắc đầu ngán ngẩm vì môn học tiếp xúc với nhiều con số, phép tính quả là đau đầu. Thế nhưng, School Tour Phi hành gia Siêu Toán đưa đến cho các bé một thế giới học Toán hoàn toàn khác: Học như chơi, thú vị và đầy màu sắc.

Sáng Chủ Nhật 25-3-2018, khuôn viên Trung tâm Mathnasium Nguyễn Bỉnh Khiêm (Quận 1) tưng bừng và đầy háo hức, khi bố mẹ đưa con đến tham dự School Tour. MarryBaby cũng rất bất ngờ khi chương trình trải nghiệm trường học lần đầu tiên tổ chức lại thu hút nhiều bố mẹ và các bé đến vậy. cC gia đình có cả bố mẹ, bà ngoại đi theo để cùng trải nghiệm với cục cưng của mình.

School Tour 3

Không phải bé nào cũng dạn dĩ ngay từ đầu, có bé rất rụt rè và chưa dám rời mẹ. Nhưng chỉ chốc sau thôi, các bé đều háo hức với trải nghiệm tại “hành tinh Toán học” Mathnasium

School Tour 8

Quà tặng sẵn sàng tặng cho các phi hành gia nhí tham gia chương trình

Trải nghiệm School Tour

Trung tâm Mathnasium gần như quá tải với lượng khách mời tham dự School Tour

Đón gia đình và các bé là hình ảnh chữ A+ thân thiện của trung tâm Mathnasium, cùng nhiều thầy cô của trường. Các con cũng háo hức chụp hình với biểu tượng phi hành gia của School Tour lần này, sẵn sàng khám phá hành tinh Toán học thú vị. School Tour 5 School Tour 1

Trong lúc đợi tập trung các bạn khác, trẻ háo hức tham dự các câu hỏi đố vui Toán học, và tự đem về cho mình những phần quà nho nhỏ từ chính khả năng Toán học của mình.

School Tour 2

Quà tặng sẵn sàng tặng cho các phi hành gia nhí tham gia chương trình

School Tour 7

Quà xinh cho các con là những vật dụng học tập đáng yêu

School Tour 6

Chưa biết đọc vẫn “vọc” Toán ngon lành!

School Tour 4Đến 9h30, các phi hành gia nhí đã sẵn sàng và chia làm 2 đội. Những bé thuộc khối Mầm non là 1 đội, anh chị lớn hơn đã học tiểu học vào một đội. Tất cả theo hướng dẫn của các cô giáo, bước vào thế giới Toán học mới mẻ với những trải nghiệm kỳ thú.

School Tour 9

Khí thế bừng bừng, chuẩn bị xuất phát nhé!

School Tour 10

Các bé mầm non vượt trội về số lượng nhé

Trung tâm Mathnasium tổ chức các lớp học thành khu vực vui chơi, khu vực kiểm tra tư duy Toán học cho từng bé. Thông qua quá trình trải nghiệm những câu đố thú vị về Toán, hoặc tham gia những trò chơi tư duy, các bé cũng bộc lộ khả năng Toán học và sự nhạy bén của mình.

Trải nghiệm School Tour 5

Học Toán không chỉ có con số, phải học cách khéo léo di chuyển đồ vật bằng cách thổi này, lạ quá mẹ ơi!

Trải nghiệm School Tour 3

Háo hức với trải nghiệm Toán

Trải nghiệm School Tour 6

Tất cả những trò chơi tại đây được thiết kế khoa học, dựa trên Toán học và được sinh động hóa qua hình vẽ đầy màu sắc

Trải nghiệm School Tour 7

Với trẻ Tiểu học, việc đọc viết không làm khó các con như các em Mầm non

Trải nghiệm School Tour 2 Trải nghiệm School Tour 4

Trải nghiệm School Tour 8

Trong khi các con đang trải nghiệm Toán lý thú, bố mẹ cùng tham dự Talkshow do Trung tâm Mathnasium tổ chức. Chuyên gia giáo dục từ Mathnasium đưa ra những câu hỏi đặc sắc để tương tác với phụ huynh, kiểm chứng về khả năng tư duy.

Vận dụng khả năng tư duy mang lại nhiều lợi ích trong cách suy nghĩ, phân tích và giải quyết vấn đề. Đó chính là lợi ích thực chất mà Toán học mang lại cho bé, cả trong học tập và cuộc sống sau này.

Thông qua buổi talkshow, bố mẹ cũng hiểu hơn về điểm khác biệt của phương pháp Mathnasium để giúp trẻ yêu thích toán và phát triển tư duy vượt trội, và độ tuổi nào thích hợp để con tiếp cận thế giới Toán học.

School Tour talkshow School Tour talkshow 2

Kết thúc School Tour, các bậc cha mẹ được nghe kết quả Bài kiểm tra Toán tư duy của chính con mình, thông qua hoạt động trải nghiệm và vui chơi của con.

Chị Cẩm Tú, một phụ huynh tham dự chương trình cho biết: “Bài kiểm tra cho thấy con mình có tư duy tưởng tượng tốt, nhưng bé chưa có kỹ năng giải Toán nên khi đối mặt với con số, con lúng túng ngay. Mình thường xuyên học Toán cùng con và thấy nhận xét này rất chính xác. Có lẽ, mình sẽ tìm phương pháp học Toán thích hợp để con phát huy được sự tưởng tượng của con, giúp con học Toán vui vẻ hơn thay vì đánh vật  với con số”. Chia sẻ của chị Tú cũng là tâm trạng của nhiều phụ huynh tham dự buổi School Tour Phi hành gia Siêu Toán lần này.

School Tour lần đầu tiên do MarryBaby phối hợp với Trung tâm toán Mathnasium thực hiện phần nào mang lại cho bố mẹ gợi ý về cách dạy con. Để con không sợ Toán và phát huy hơn nữa khả năng Toán học, cần tìm được phương pháp dạy Toán thích hợp với sự phát triển tâm lý và độ tuổi của con.

Hy vọng, những buổi tham quan trường học trong chuỗi chương trình School Tour tiếp theo sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn, giúp quyết định chọn trường cho con của cha mẹ thêm chính xác và hiệu quả.

Quảng cáo
Có thể điều trị trĩ tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên?

Có thể điều trị trĩ tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên? Các trường hợp trĩ nặng thường được can thiệp phẫu thuật cắt búi trĩ. Tuy nhiên, xét về bản chất hình thành, phẫu thuật đôi khi chỉ là biện pháp giải quyết phần ngọn, bệnh hoàn toàn có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.713.815
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT