Sự phát triển
của bé

Mùa hè độc đáo cho con vui khỏe, mẹ an tâm

“Nghỉ hè” hẳn là từ được các em học sinh yêu thích nhất. Đó là khi các em được tạm xa các bài kiểm tra, những quyển sách giáo khoa để vui chơi. Nhưng mùa hè cũng là lúc nhiều bậc phụ huynh lo lắng về việc cho con mình đi đâu, làm gì để có một mùa hè vui, bổ ích và an toàn.

Nhiều phụ huynh đã đăng ký cho con mình thật nhiều lớp học ngay từ khi kỳ nghỉ hè chưa bắt đầu. Suốt các ngày trong tuần, các em lần lượt đến lớp dạy kiến thức của năm học tới, các lớp năng khiếu mà phụ huynh lựa chọn… khiến mùa hè của các em trở thành một “học kỳ ba”. Ở độ tuổi hiếu động, chắc chắn đó là điều các em ít trông đợi nhất. Bên cạnh đó, nhiều em cần phụ huynh đưa đón giữa các lớp học, gây căng thẳng cho cả phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên, một mùa hè không được lên kế hoạch cũng không phải là lựa chọn tốt, khi các em tùy tiện sử dụng thời gian, có thể trở nên nghiện game, sức khỏe xuống dốc hoặc vui chơi thiếu an toàn. Bài toán quản lý thời gian nghỉ của con trở nên nan giải trong nhiều gia đình hiện đại.

Ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn gửi con em mình đến tham gia chương trình hè. Đó là một lựa chọn có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, giữa vòng vây nhiều chương trình hè, lựa chọn chương trình tốt cho các em là điều hết sức quan trọng. Một chương trình không được đầu tư kỹ lưỡng, thiếu người giám sát tận tâm sẽ khiến mùa hè của các em không khá hơn các lớp học thêm. Tiêu chí nào để giúp các em vừa được nghỉ hè vui tươi mà vẫn không “xa lạ” với sách vở khi trở lại trường học?

Với bề dày gần hai thập kỷ hoạt động tại Việt Nam và đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, trung tâm Anh ngữ học thuật American Education Group (AEG) đã nghiên cứu và đưa ra chương trình “STEAM English – 5 bước đến mùa hè”, dựa trên nền tảng Anh ngữ STEAM với nhiều hoạt động thú vị cùng các thầy cô đầy tâm lý. STEAM là một phương pháp đang còn mới mẻ ở Việt Nam nhưng đã rất phổ biến tại Mỹ. STEAM được viết tắt từ các chữ: Science, Technology, Engineering, Arts, Mathematics (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học). Các bài học được dạy theo chủ đề sát với thực tiễn cuộc sống, thể hiện qua những thí nghiệm an toàn, trực quan. Các em tự thực hiện dự án nhỏ của mình dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Dù thành công hay thất bại trong thí nghiệm, các em sẽ tự thảo luận bằng tiếng Anh với bạn bè để rút ra kết luận vì sao. Không có áp lực điểm số, trái lại thầy cô và học sinh cùng học trong không khí cởi mở, thân thiện. Không đơn thuần chỉ là kiến thức, các bài học giúp các em biết tự chủ, hợp tác với mọi người và có trách nhiệm với những việc mình thực hiện.

Đề cao việc phát triển toàn tiện cho các em, chương trình Anh ngữ STEAM mùa hè của AEG còn dành thời gian cho các em chơi thể thao. Ngày nay, việc các em dành quá nhiều thời gian trên thiết bị di động khiến phụ huynh lo lắng khi sức khỏe của các em bị ảnh hưởng. Vui hè cùng AEG, các em không chỉ được hoạt động, học tập hợp lý mà còn được rèn luyện thân thể qua thời gian dành riêng cho thể thao, mang lại những giờ phút nghỉ hè đúng nghĩa. Các em sẽ được tiếp cận công nghệ, kỹ thuật qua các thí nghiệm hiện đại, thú vị, an toàn và đồng thời phát triển kỹ năng xã hội, tăng cường sức khỏe. Thực đơn ăn trưa của các em cũng được tính toán, chế biến hợp lý, ngon miệng từ thực phẩm tươi ngon, sạch sẽ. Mỗi thứ sáu, các em được đưa đi dã ngoại để tự mình áp dụng những kiến thức đã học, kết nối với bạn bè, thầy cô và thiên nhiên.

Nghỉ hè vui khỏe với chương trình STEAM từ EAG

Làm thí nghiệm với đầy đủ dụng cụ bảo hộ, biết cách tự bảo vệ bản thân

Với kinh nghiệm và sự tâm lý của đội ngũ giáo viên AEG, các em sẽ có một mùa hè đáng nhớ với nhiều kỷ niệm đẹp, kiến thức mới lạ và sức khỏe dẻo dai. AEG có dịch vụ xe buýt đưa đón các em học sinh, giúp phụ huynh có thể yên tâm hơn để tập trung vào công việc của mình.

Nghỉ hè vui khỏe cùng EAG

Vui chơi cùng bạn bè qua các trò chơi vận động

Hiểu được sự băn khoăn của phụ huynh cũng như học sinh, AEG đem đến lớp học thử miễn phí để học sinh và phụ huynh có thể đến để trải nghiệm chương trình STEAM English – 5 bước đến mùa hè.

Bên cạnh đó, AEG cũng tăng thêm hứng khởi cho mùa hè với chương trình ưu đãi dành cho phụ huynh và học sinh tại Thành Phố Hồ Chí Minh: chuyến du lịch đến Phú Quốc 3 ngày 2 đêm dành cho gia đình 3 người, và vòng quay may mắn với trị giá giải thưởng lên đến 6 triệu đồng.

Có rất nhiều thông tin vả hình ảnh thực tế được đăng tại link: http://aegvietnam.com/anh-van-he Thân mời quý vị phụ huynh và học sinh truy cập để biết thêm chi tiết, hoặc liên hệ AEG Vietnam để được tư vấn:

Tại Hà Nội: 509 Lạc Long Quân, Hà Nội – Điện thoại: 04 3762 2375

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh : 66-68 Võ Văn Tần, Quận 3 – Điện thoại: 08 3930 0808

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Mẹ Cà Chua
  • 3 chủ đề | 
  • 4 trả lời
  tích lũy được 60 điểm
  1
 • Ngô Liên
  • 28 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 26 điểm
  2
 • Robot Stem TPA
  • 43 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 11 điểm
  3
 • mật ong
  • 0 chủ đề | 
  • 1162 trả lời
  tích lũy được 6 điểm
  4
 • minhtrang1212
  • 1 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT