Sự phát triển
của bé

Con chưa thể bắt nhịp với năm học mới, bạn đã thử cách này?

Sau một mùa hè dài, việc con bạn vẫn đang uể oải và chưa thể quen với năm học mới là một điều dễ hiểu. Một trong các phương pháp hiệu quả để giúp trẻ khởi động năm học mới hứng khởi chính là tặng những đồ dùng học tập thật độc đáo để tạo thêm niềm vui và cảm hứng học tập cho con.

Cùng tham khảo những bộ đồ dùng học tập có thiết kế sáng tạo và tính năng nổi trội sau đây

Vừa học vừa chơi với bút sáp màu CR-C022

Với kiểu dáng hộp bút như một chiếc ô tô dễ thương, bút sáp màu CR-C022 dễ dàng thu hút các em học sinh. Sau những giờ học tập căng thẳng, các em học sinh sẽ có thêm những phút giải trí vui vẻ với hộp bút sáp màu dễ thương này.

Không chỉ phù hợp các bé trai, hộp bút này còn được thiết kế với màu sắc và kiểu dáng cho các em học sinh nữ. Ngoài ra, nhờ thiết kế đặc biết, các cây sáp sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Do dung hoc tap Thien Long 2

Các bé vui chơi cùng bút sáp màu CR-C022

Vui học với bộ sáp nhựa màu độc đáo

Mùa tựu trường năm nay, nhãn hàng Colokit thuộc Thiên Long  giới thiệu sản phẩm mới sáp nhựa màu PCR-C07/DO có hộp sáp giống như vỏ sò với những cây bút nhựa màu tạo hình từ nhân vật Doraemon. Các phụ kiện dễ thương đi kèm với cây sáp nhựa như chong chóng tre, nón lưỡi trai, nón y tá…càng khiến trẻ yêu thích sản phẩm này.

Đồng dùng học tập Thiên Long

Sáp nhựa màu PCR-C07/DO hấp dẫn các em học sinh nhờ kiểu dáng mới lạ

Sáp nhựa màu là dòng sản phẩm mới do nhãn hàng Colokit phát triển với nhiều tính năng mới lạ. Sáp nhựa màu đa dạng màu sắc, kiểu dáng, tô trơn, không bụi, không bị dính bẩn màu ra tay như khi sử dụng các loại bút sáp khác.

Đặc biệt, sáp nhựa màu là dòng sản phẩm duy nhất có tính năng gôm tẩy được giúp bé tha hồ sáng tạo, xóa đi những khu vực tô màu bị lem bẩn hoặc tô sai, cho bức tranh của bé sạch sẽ và hoàn hảo hơn.

Hết nỗi lo bơm mực với bút máy chuyên dùng ống mực

Nhãn hàng Điểm 10 của Thiên Long giới thiệu 2 mã bút máy chuyên sử dụng ống mực FTC-02 và FTC-03 với nhiều tính năng nổi trội. Khác với các loại bút máy thông thường phải sử dụng ruột bút để bơm mực từ lọ mực, bút máy chuyên sử dụng ống mực FTC-02 và FTC-03 của nhãn hàng Điểm 10 có ống mực đã được đóng gói sẵn, cắm vào bút là có thể sử dụng ngay. Điều này giúp các em học sinh không bị mực dây bẩn lên sách vở, quần áo khi bơm mực.

Các thao tác thay ống mực cũng rất đơn giản, các em học sinh có thể tự mình thực hiện dễ dàng.

Đồ dùng học tập bút máy

Dòng bút máy chuyên sử dụng ống mực thuộc nhãn hàng Dụng cụ học tập Điểm 10 của Thiên Long

Bút butter gel Gel-B011: Ứng dụng công nghệ mực tiên tiến

Bút Gel-B011 thu hút các học sinh nhờ kiểu dáng trẻ trung và năng động. Nhờ công nghệ mực butter gel tiên tiến, bút Gel-B011 cho nét bút êm trơn và màu sắc đậm hơn bút bi thông thường. Đây hứa hẹn là cây bút mang lại cho các em học sinh những trải nghiệm thú vị của năm học mới 2017-2018.

 

Đồ dùng học tập bút bi

Bút Gel-B011 mang đến những trải nghiệm thú vị của học sinh trong mùa tựu trường mới

Compa C-09 dễ dàng xác định bán kính đường tròn.

Compa C-09 nổi bật nhờ kiểu dáng thiết kế thông minh, dễ cầm nắm, dễ dàng thay bút chì khi cần. Đặc biệt, compa C-09 còn có thước căn trên đầu compa, giúp các em học sinh dễ dàng xác định bán kính đường tròn.

Đồ dùng học tập Thiên Long compa

Compa C-09 dễ dàng xác định bán kính đường tròn

Ngoài các sản phẩm như trên, trong mùa tựu trường 2017-2018, Tập đoàn Thiên Long còn tung ra nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng và phong phú ở cả 03 dòng sản phẩm là: Bút viết TL, Dụng cụ Mỹ thuật Colokit, Dụng cụ Học tập Điểm 10 để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng từ học sinh mẫu giáo đến học sinh các cấp và sinh viên…

Đồ dùng học tập Thiên Long 6

Bộ sản phẩm của Thiên Long cho học sinh cấp 1

Đồ dùng học tập Thiên Long 7

Bộ sản phẩm của Thiên Long cho học sinh cấp 2 và cấp 3

Người tiêu dùng có thể hiểu thông tin chi tiết về các sản phẩm này tại website: http://muatuutruong.thienlonggroup.com/

Quảng cáo
Làm mẹ đừng hơn thua nhau cách chăm con!

Làm mẹ đừng hơn thua nhau cách chăm con! Không thể đánh giá mẹ nào giỏi, mẹ nào dở khi mỗi ngày mẹ đều nỗ lực để học tròn bài học của mình. Những chỉ số phát triển như cân nặng, chiều cao,... vô cùng quan trọng với con nhưng không phải là thước đo đánh giá năng lực làm mẹ.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
10 món đồ chơi đầu tiên nhất định bé phải có (QC)

Đối với bé, đồ chơi là một phần không thể thiếu trong hành trình khám phá thế giới. Khi bé đã biết kiểm soát sự chuyển động của tay và chân, khả năng lắng nghe và quan sát, mẹ nên hỗ trợ bé phát triển bằng cách đầu tư vào những món đồ chơi cho trẻ sơ sinh thích hợp.

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 1 tuổi

Lượt xem: 172.489
Đăng ngày: 18/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 32074 trả lời
  tích lũy được 8489 điểm
  1
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 930 chủ đề | 
  • 10333 trả lời
  tích lũy được 7366 điểm
  2
 • Mẹ Suti
  • 944 chủ đề | 
  • 12268 trả lời
  tích lũy được 6342 điểm
  3
 • Kim Thoa Bui Thi
  • 801 chủ đề | 
  • 10140 trả lời
  tích lũy được 6047 điểm
  4
 • MarryBaby
  • 278 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 5542 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT