Sự phát triển
của bé

[Infographic] 11 hành vi của trẻ cho thấy bạn đã sai lầm trong cách nuôi dạy con

Những ứng xử của bố mẹ trong cuộc sống đời thường có tác động trực tiếp đến sự phát triển tâm sinh lý và thể chất của trẻ. 11 dấu hiệu sau đây cho thấy bạn đã sai lầm trong cách nuôi dạy con.

Cách nuôi dạy con là cả 1 một nghệ thuật. Đây là quá trình dài, đòi hỏi sự nỗ lực của bố mẹ và con cái. Đôi khi, những thói quen trong cách ứng xử hàng ngày của bạn vô tình làm con phát triển chệch hướng.

Con nên hay hư đều có phần tác động của bố mẹ thông qua cách cư xử hàng ngày. Cùng MarryBaby điểm lại 11 hành vi của trẻ do cách ứng xử sai lầm của bố mẹ trong cuộc sống mà ra. Nguyên tắc dạy con 1 Nguyên tắc dạy con 2 Nguyên tắc dạy con 3 Nguyên tắc dạy con 4 Nguyên tắc dạy con 5 Nguyên tắc dạy con 6 Nguyên tắc dạy con 7 Nguyên tắc dạy con 8 Nguyên tắc dạy con 9 Nguyên tắc dạy con 10 Nguyên tắc dạy con 11

Khi nhìn thấy những dấu hiệu này từ hành vi của trẻ, bạn cần xem lại cách nuôi dạy con sai lầm của mình, điều chỉnh, lập kế hoạch dạy lại trẻ một cách kịp thời để không gây ảnh hưởng quá lớn đến sự phát triển sau này của con.

 

Video mới nhất
Xem thêm
Bệnh dạ dày nên ăn gì để giảm khó chịu? (QC)

Bệnh dạ dày ăn gì sẽ giảm khó chịu? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay những thực phẩm vàng giúp làm dịu các cơn đau dạ dày và trị bệnh hiệu quả dưới đây bạn nhé!

Trào ngược dạ dày khi mang thai phải làm sao?

Lượt xem: 697.839
Đăng ngày: 30/03/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT