Sự phát triển
của bé

[Infographic] 11 hành vi của trẻ cho thấy bạn đã sai lầm trong cách nuôi dạy con

Những ứng xử của bố mẹ trong cuộc sống đời thường có tác động trực tiếp đến sự phát triển tâm sinh lý và thể chất của trẻ. 11 dấu hiệu sau đây cho thấy bạn đã sai lầm trong cách nuôi dạy con.

Cách nuôi dạy con là cả 1 một nghệ thuật. Đây là quá trình dài, đòi hỏi sự nỗ lực của bố mẹ và con cái. Đôi khi, những thói quen trong cách ứng xử hàng ngày của bạn vô tình làm con phát triển chệch hướng.

Con nên hay hư đều có phần tác động của bố mẹ thông qua cách cư xử hàng ngày. Cùng MarryBaby điểm lại 11 hành vi của trẻ do cách ứng xử sai lầm của bố mẹ trong cuộc sống mà ra. Nguyên tắc dạy con 1 Nguyên tắc dạy con 2 Nguyên tắc dạy con 3 Nguyên tắc dạy con 4 Nguyên tắc dạy con 5 Nguyên tắc dạy con 6 Nguyên tắc dạy con 7 Nguyên tắc dạy con 8 Nguyên tắc dạy con 9 Nguyên tắc dạy con 10 Nguyên tắc dạy con 11

Khi nhìn thấy những dấu hiệu này từ hành vi của trẻ, bạn cần xem lại cách nuôi dạy con sai lầm của mình, điều chỉnh, lập kế hoạch dạy lại trẻ một cách kịp thời để không gây ảnh hưởng quá lớn đến sự phát triển sau này của con.

 

Quảng cáo
Có thể điều trị trĩ tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên?

Có thể điều trị trĩ tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên? Các trường hợp trĩ nặng thường được can thiệp phẫu thuật cắt búi trĩ. Tuy nhiên, xét về bản chất hình thành, phẫu thuật đôi khi chỉ là biện pháp giải quyết phần ngọn, bệnh hoàn toàn có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.985.358
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT